Chuyên nghiệp là thế nhưng Lisa cũng có lúc quên bài, ấp a ấp úng bị hội chị em BLACKPINK "chọc quê"

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 22/04/2021

Phản ứng đáng yêu của Lisa khi gặp lỗi khiến fan không thể không tha thứ cho cô nàng được.

Trong BLACKPINK, Lisa là thành viên nổi bật ở khoản biểu diễn trên sân khấu. Từ thể hiện rap, vũ đạo cho đến thần thái đều tiệm cận đến sự hoàn hảo, mang lại cho người hâm mộ những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng. Những lỗi cơ bản như quên lời dường như là chuyện không thể xảy ra đối với Lisa. Thế nhưng, ai rồi cũng có lúc phải... quên lời thôi. Thậm chí là quên cả ca khúc hit của chính nhóm mình!

Lisa quên lời Whistle khi biểu diễn tại Private Stage

Xem lại sân khấu BLACKPINK Private Stage được diễn ra vào tháng 9/2019, fan lại không thể quên sự cố quên lời hài hước của Lisa khi biểu diễn bản hit debut Whistle của nhóm. Mở đầu phần rap của mình, Lisa vẫn cực chuyên nghiệp với giọng rap cuốn hút đặc trưng. Tuy nhiên, đến giữa chừng em út BLACKPINK lại bắt đầu ấp úng và không thể rap tiếp vì quên mất lời.

Lisa cúi gập người ngại ngùng vì quên lời bài hát

Các thành viên ngay lập tức đã bật cười còn fan thì ồ lên "chọc quê" khiến Lisa không khỏi cúi gập người xuống ngại ngùng. Chị cả Jisoo còn đi sang đánh yêu Lisa một cái, vừa có chút trêu chọc, vừa "xốc" lại tinh thần người em. Sau đó, fan cũng không quên cổ vũ tinh thần Lisa để cô nàng không quá áy náy về sự cố thường tình này.

Chuyên nghiệp là thế nhưng Lisa cũng có lúc quên bài, ấp a ấp úng bị hội chị em BLACKPINK chọc quê - Ảnh 3.

Quên lời chút xíu thôi, mong quý vị thông cảm!

Sự cố quên lời là chuyện không thể tránh khỏi đối với một nghệ sĩ đứng trên sân khấu. Dù có biểu diễn thường xuyên một ca khúc quen thuộc thì cũng không tránh khỏi tình trạng "lag tạm thời". Chứ Lisa vẫn là một idol Kpop với kỹ năng biểu diễn thuộc hàng top đấy nha!

Chuyên nghiệp là thế nhưng Lisa cũng có lúc quên bài, ấp a ấp úng bị hội chị em BLACKPINK chọc quê - Ảnh 4.

Lisa là nữ idol nổi bật ở khoản biểu diễn trên sân khấu

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm