Chuyện Lisa debut chưa thấy xác nhận nhưng đã có nhân vật khoe như "trêu ngươi": "Mình nghe bài solo của Lisa rồi nè, ghen tị không?"

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 26/06/2021

Trời ơi tức quá vậy, ai mà dám "trêu ngươi" fan, vượt mặt cả công ty để xác nhận hộ chuyện Lisa ra mắt solo vậy!

Dạo này "thính" cứ về liên tục và bất ngờ quá, khiến BLINK có chút không quen cơ mà vẫn sướng rơn khi hay tin về màn solo của Lisa. Dẫu vẫn chưa biết thời gian địa điểm rõ ràng, nhưng với những thông tin liên tục cập nhật gần đây thì chuyện Lisa solo đã chắc như đinh đóng cột chứ chẳng phải YG hứa lèo.

Mới hôm qua, DJ Snake hé lộ bản thu âm với Lisa đã khiến dân tình bấn loạn, háo hức vô cùng vì có lẽ sản phẩm âm nhạc của Lisa đang dần thành hình rồi. Nhưng đêm nay 25/6, từ một nguồn tin vô cùng thân cận của Lisa chính là Jisoo thì chúng ta còn có một thông tin "dội bom" khủng hơn nữa.

Chuyện Lisa debut chưa thấy xác nhận nhưng đã có nhân vật khoe như trêu ngươi: Mình nghe bài solo của Lisa rồi nè, ghen tị không? - Ảnh 2.

Đêm hôm thanh tịnh mà đột nhiên Jisoo quăng thính khủng quá, fan biết ngủ làm sao được

Cụ thể, Jisoo đã ghé qua phòng chat và trò chuyện cùng với fan. Tuy chỉ là vài mẩu đối thoại vụn vặt đời thường thôi nhưng Jisoo cũng rất biết cách "trêu đùa" với những trái tim nhỏ bé yếu đuối khi đột nhiên tung ra "thính" to đùng về màn solo sắp tới của Lisa. Nguyên văn từng tin nhắn của cô nàng đều chứa đựng đầy sự hào hứng, phấn khích chẳng kém gì fan: “Đương nhiên là mình đã nghe bài solo của Lisa rồi, vì mình là BLACKPINK cơ mà. Lisa đúng là đỉnh nhất đấy. Mọi người hãy đón chờ nha. Còn mình thì đã là người đầu tiên được nghe rồi. Các bạn ghen tị lắm đúng không?”.

Nếu đúng như những gì Jisoo nói thì dường như màn debut solo của Lisa đã tới rất gần. Đã có tin đồn về kiểu tóc mới cho màn solo, yếu tố quan trọng nhất là sản phẩm âm nhạc thì có vẻ cũng đã đâu vào đấy. Giờ chỉ còn chờ một tấm poster công bố rõ ràng từ phía YG nữa mà thôi.

Chuyện Lisa debut chưa thấy xác nhận nhưng đã có nhân vật khoe như trêu ngươi: Mình nghe bài solo của Lisa rồi nè, ghen tị không? - Ảnh 3.
Chuyện Lisa debut chưa thấy xác nhận nhưng đã có nhân vật khoe như trêu ngươi: Mình nghe bài solo của Lisa rồi nè, ghen tị không? - Ảnh 4.
Chuyện Lisa debut chưa thấy xác nhận nhưng đã có nhân vật khoe như trêu ngươi: Mình nghe bài solo của Lisa rồi nè, ghen tị không? - Ảnh 5.

Trong loạt tấm ảnh mà fan đã edit liệu tấm nào sẽ đúng với tạo hình solo thực tế của Lisa đây?

Nguồn: FB, TT - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm