Chuyện hy hữu: Cô gái lên show hẹn hò tìm mẹ thất lạc, nghẹn ngào quá khứ bị ba ruột thường xuyên đem bán

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 18/07/2021

Cô gái này vẫn giữ tinh thần lạc quan, mong tìm mẹ thất lạc gần 30 năm.

Tập phát sóng mới nhất của Bạn Muốn Hẹn Hò đã mang tới cho khán giả câu chuyện xúc động về hoàn cảnh của nữ chính Huỳnh Thị Thúy Hằng (29 tuổi, Bến Tre).

Cụ thể, Thúy Hằng chia sẻ đã làm việc ở Dubai suốt 6 năm và vừa trở về Việt Nam vào năm 2020. Trải qua 2 mối tình không trọn vẹn, nữ khách mời vẫn giữ được tinh thần lạc quan khiến mọi người ngưỡng mộ. Cô tự giới thiệu bản thân là người hiền lành, dễ chịu, thân thiện, đến chương trình mong tìm bạn trai có gia đình thương con dâu, rất thích làm dâu vì không có ba mẹ từ nhỏ.

Chuyện hy hữu: Cô gái lên show hẹn hò tìm mẹ thất lạc, nghẹn ngào quá khứ bị ba ruột thường xuyên đem bán  - Ảnh 1.

Thúy Hằng thổ lộ: "Hồi lúc nhỏ con sinh ra được 6 tháng, ba có gia đình khác, mẹ đi tu. Gia đình không tìm được mẹ, không biết mẹ tu chùa nào vì tìm xong cứ tu chùa khác rồi không tìm được nữa". Nhiều lần bị ba đem bán nên gia đình bên ngoại không cho cô gặp ba. Sau khi ngoại mất, Thúy Hằng sống cùng gia đình dì.

Thúy Hằng cho biết gia đình cũng cố gắng tìm mẹ cô trên phương tiện truyền thông nhưng chưa tìm được. Nhờ sóng Bạn Muốn Hẹn Hò, nữ chính cũng xúc động chia sẻ thông tin về gia đình với hi vọng mẹ sẽ nhận ra mình. Cô cũng nghẹn ngào nhắn gửi mong tìm được mẹ: "Con chỉ mong mẹ vẫn còn sống và vẫn khỏe, nếu được gặp mẹ thì con sẽ chăm mẹ. Nếu mẹ không thoải mái khi gặp con, con vẫn chấp nhận điều đó".

Chuyện hy hữu: Cô gái lên show hẹn hò tìm mẹ thất lạc, nghẹn ngào quá khứ bị ba ruột thường xuyên đem bán  - Ảnh 2.

Dù không có nhiều ký ức về mẹ, Thúy Hằng chưa từng từ bỏ hy vọng tìm gặp mẹ

Chuyện hy hữu: Cô gái lên show hẹn hò tìm mẹ thất lạc, nghẹn ngào quá khứ bị ba ruột thường xuyên đem bán  - Ảnh 3.

Sau khi nghe câu chuyện của khách mời, cả MC Quyền Linh và Hồng Vân đều xúc động mong Thúy Hằng sẽ tìm được mẹ. Nam khách mời là Trịnh Minh Hậu (29 tuổi, Đồng Nai) cũng rất ấn tượng với tính cách giàu tình cảm, hiền lành của Thúy Hằng. Anh cho biết mẹ mình rất thương con dâu. Cả hai đã tìm được nhiều điểm chung phù hợp nên đã quyết định bấm nút chọn ghép đôi với đối phương.

Chuyện hy hữu: Cô gái lên show hẹn hò tìm mẹ thất lạc, nghẹn ngào quá khứ bị ba ruột thường xuyên đem bán  - Ảnh 4.

Chị Thúy Hằng đã tìm được "nửa kia" cho mình

Ảnh: Cắt từ chương trình