Chuyện hậu trường bán kết Hoa hậu chuyển giới 2020: Là đối thủ, Hoài Sa vẫn có hành động đẹp dành cho đại diện Mỹ!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 08:58 06/03/2020

Hành động của Hoài Sa và ekip tại hậu trường đêm bán kết Miss International Queen khiến người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam vô cùng tự hào.

Tối qua (5/3), đêm Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen 2020) đã diễn ra với phần thi bikini và trang phục dạ hội của thí sinh 21 quốc gia. Trong đó, Hoài Sa - đại diện Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng khi đã có những phần thể hiện phô diễn body và thần thái xuất sắc trên sân khấu Quốc tế. Tuy nhiên, mới đây phía Hoài Sa đã chia sẻ một câu chuyện bên trong hậu trường đêm bán kết khiến người hâm mộ sắc đẹp Việt vô cùng tự hào.

Cụ thể, phía Hoài Sa chia sẻ đã nhận thấy người đẹp Mỹ Kayley Whalen gặp khó khăn khi không có một chiếc váy dạ hội tươm tất và một đôi giày vừa chân nên đã chủ động cho đối thủ Mỹ mượn toàn bộ trang phục diễn cho đêm bán kết. Không chỉ thế, phía Hoài Sa còn hỗ trợ Kayley Whalen lựa chọn kiểu tóc và phong cách make up phù hợp với bộ váy dạ hội. Được biết, sau đêm thi bán kết, mặc dù phần trình diễn catwalk của người đẹp Mỹ gặp không ít ý kiến trái chiều nhưng Hoài Sa đã nhanh chóng động viên: "Chúng tôi tự hào về bạn, đêm nay bạn đã toả sáng như một nữ hoàng. Những bước catwalk đã thể hiện sự nổ lực rất nhiều của bạn". Hành động đẹp và tử tế của Hoài Sa và ekip Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Fan hy vọng người đẹp sẽ chinh phục ngôi vị cao nhất của Miss International Queen 2020.

Chuyện hậu trường tại bán kết Miss International Queen 2020: Mặc dù là đối thủ, Hoài Sa đã có hành động đẹp dành cho người đẹp Mỹ! - Ảnh 2.

Hoài Sa thân thiết bên người đẹp Mỹ. Mặc dù là đối thủ nhưng đại diện Việt Nam luôn hỗ trợ bạn hết mình

Chuyện hậu trường tại bán kết Miss International Queen 2020: Mặc dù là đối thủ, Hoài Sa đã có hành động đẹp dành cho người đẹp Mỹ! - Ảnh 3.

Chiếc váy dạ hội được nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn dành riêng cho Hoài Sa nhưng cô đã dùng để hỗ trợ người đẹp Mỹ. Hành động này khiến nhiều người vô cùng tự hào và khen ngợi

Chuyện hậu trường tại bán kết Miss International Queen 2020: Mặc dù là đối thủ, Hoài Sa đã có hành động đẹp dành cho người đẹp Mỹ! - Ảnh 4.

Người hâm mộ dành những lời khen có cánh cho hành động của Hoài Sa

Trước đó, khi được hỏi ấn tượng nhất với người đẹp nào trong dàn đối thủ năm nay, Hoài Sa đã chia sẻ: "Hoài Sa đặc biệt ấn tượng và yêu thích người đẹp Mỹ, vì cô ấy rất đáng yêu. Kayley Whalen là một cô gái thật thà, thẳng thắn khác hẳn những cô gái chuyển giới mà Sa biết. Không chỉ thế, Sa và ekip còn luôn hỗ trợ cô ấy trong cuộc thi, váy áo và giày dép nếu có thể san sẻ thì Sa đều cho Kayley Whalen mượn hết".

Phần trình diễn gây tranh cãi của đại diện mỸ

Mặc dù có phần thể hiện tốt hơn, nhưng Hoài Sa vẫn khen ngợi đối thủ: "Hôm nay bạn đã toả sáng như một nữ hoàng"

Chuyện hậu trường tại bán kết Miss International Queen 2020: Mặc dù là đối thủ, Hoài Sa đã có hành động đẹp dành cho người đẹp Mỹ! - Ảnh 7.

Hoài Sa cực xinh và thần thái trong hậu trường

Hôm qua người đẹp đã chọn chiếc đầm bó sát để khoe trọn đường cong và nổi bần bật trên sân khấu Quốc tế

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho người đẹp chuyển giới trên thế giới. Được tổ chức lần đầu vào năm 2004, cuộc thi đã chứng kiến sự xuất hiện của những người đẹp nổi bật. Nhiều năm gần đây, Việt Nam bắt đầu tham dự đấu trường này, đến 2018 Hương Giang trở thành chủ nhân của chiếc vương miện và trở thành niềm tự hào cho cộng đồng LGBT+. Năm nay cuộc thi tiếp tục được tổ chức với quy mô nhỏ hơn, chỉ gồm 21 thí sinh đến từ các quốc gia tham dự.

Chuyện hậu trường tại bán kết Miss International Queen 2020: Mặc dù là đối thủ, Hoài Sa đã có hành động đẹp dành cho người đẹp Mỹ! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm