Phần catwalk gây xôn xao của dàn thí sinh HH Chuyển giới 2020: Hoài Sa và đại diện Thái cực hot, thí sinh Mỹ như "đi chợ"

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 23:26 05/03/2020

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới 2020 đang được diễn ra và thu hút đông đảo lượt theo dõi, đặc biệt Hoài Sa là thí sinh chiếm trọn spotlight.

Tối nay, bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Cho đến thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam - Hoài Sa vẫn đang nằm trong top thí sinh nổi bật, được đánh giá cao. Cuộc thi mở đầu bằng màn trình diễn bikini nóng bỏng mắt của dàn người đẹp chuyển giới đến từ các nước.

Bên cạnh những bước catwalk điêu luyện thì vẫn có những thí sinh chưa thuần thục trong trình diễn. Thậm chí, người đẹp đến từ Mỹ còn có màn tung tẩy được ví chẳng khác gì... "đi chợ", cứng như robot. Bên cạnh đó, thí sinh đại diện Việt Nam - Hoài Sa vẫn "ghi điểm" bởi phần trình diễn cực tự tin, phô diễn hình thể đẹp mắt và nụ cười rạng rỡ, đọ sắc và khả năng catwalk cực gắt cùng các thí sinh nặng ký như đại diện Thái Lan hay Lào.

Hoài Sa xuất hiện cực rạng rỡ, nhanh chóng "ghi điểm" ngay phần thi bikini đầu tiên tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Thí sinh USA có màn trình diễn gây chú ý, cô có phần hơi lo lắng nên những sải bước không mấy được tự tin, thậm chí còn bị nhận xét là như robot...

Thí sinh đến từ Australia với bước đi khá vụng về dù thần thái tự tin

Thí sinh đến từ Lào cực sáng

Đại diện Thái Lan năm nay cũng cực ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, dự sẽ là một trong những đối thủ "nặng ký" mùa giải.

Phần catwalk gây xôn xao của dàn thí sinh HH Chuyển giới 2020: Hoài Sa và đại diện Thái cực hot, thí sinh Mỹ như đi chợ - Ảnh 7.
Phần catwalk gây xôn xao của dàn thí sinh HH Chuyển giới 2020: Hoài Sa và đại diện Thái cực hot, thí sinh Mỹ như đi chợ - Ảnh 8.

Phần thi áo tắm luôn là một trong những thời khắc được mong chờ nhiều nhất.

Phần trình diễn trang phục dạ hội trước đó của các thí sinh.

Phần catwalk gây xôn xao của dàn thí sinh HH Chuyển giới 2020: Hoài Sa và đại diện Thái cực hot, thí sinh Mỹ như đi chợ - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm