Chuyện hai người tế nhị đến đâu, lần đầu chỉ bạn cách kể hết!

Quang Vũ, Theo Gia Đình 19:30 31/10/2022

Trong suy nghĩ của nhiều người, mong muốn trong chuyện yêu luôn là điều khó nói. Nhưng để tình cảm lứa đôi có những giây phút thăng hoa hơn, không thể thiếu một lần chia sẻ thẳng thắn với nhau.

Cần nói thẳng chuyện nói tránh

Một khảo sát gần đây của Durex đã chỉ ra rằng 55% phụ nữ từng giả vờ lên đỉnh, cùng với 47% phụ nữ thường không lên đỉnh cùng đối phương, và họ cũng rất ngại chia sẻ hay nói ra, đặc biệt là với người ấy.

Chuyện hai người tế nhị đến đâu, lần đầu chỉ bạn cách kể hết! - Ảnh 1.

Tuy nhiên sự giấu diếm này không vun đắp tình bền lâu, mà còn trở thành khúc mắc khiến cả hai thiếu sự thoải mái với đối phương. Một lời khuyên đến từ tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A trong Hội nghị bất thường của Durex: "Khi bạn thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình, đây cũng chính là lúc bạn nhìn lại tình yêu của mình thông qua phản ứng từ nửa kia".

Chuyện hai người tế nhị đến đâu, lần đầu chỉ bạn cách kể hết! - Ảnh 2.

Cởi sao cho mở lòng

Hôm nay bạn muốn tình mình như con sóng dữ dội hay dịu êm, cuộc yêu ồn ào hay lặng lẽ? Bạn muốn sao cũng được, nhưng chỉ khi mình mạnh dạn bày tỏ để đối phương cùng hiểu. Giấu diếm suy nghĩ trong cuộc tình này phá game hệt như câu trả lời "Tùy anh" mỗi khi người ấy hỏi "Hôm nay ăn gì" đấy!

Chuyện hai người tế nhị đến đâu, lần đầu chỉ bạn cách kể hết! - Ảnh 3.

Bạn muốn yêu một cách mạnh dạn hơn, mở lòng nói với đối phương cả những điều thầm kín nhất để cùng thăng hoa. Vậy là đã xong bước đầu tiên! Bước tiếp theo lại là một câu hỏi khó, nên mở như thế nào để người ấy dễ dàng đón nhận nhất?

Nếu người ấy trốn tránh, từ chối lắng nghe điều bạn chia sẻ, vậy đó chưa hẳn là đã một đối tác hoàn hảo giúp tình yêu thêm màu hồng. Dù bạn có cố, ngọt ngào đến mấy cũng dễ tan thành mây. Ngược lại, người ấy ngại ngùng vì nhắc đến chuyện thầm kín, vậy bạn hãy trở thành người chủ động hơn để cởi nút thắt giữa cả hai.

Chuyện hai người tế nhị đến đâu, lần đầu chỉ bạn cách kể hết! - Ảnh 4.

Khi bạn gặp một người cởi mở và sẵn sàng cùng bạn bước vào quá trình thay đổi, vậy thì chúc mừng nha, bạn đã trúng số rồi. Ngược lại, khi người ấy đổi vai trở thành người chủ động mở lòng cho bạn nghe, hãy nghe với thái độ muốn mối quan hệ này phát triển, nếu bạn thực sự yêu họ.

Chuyện hai người tế nhị đến đâu, lần đầu chỉ bạn cách kể hết! - Ảnh 5.

Dù bạn rơi vào trường hợp nào đi chăng nữa thì cũng xin được chốt lại là, mạnh dạn yêu, mạnh dạn bày tỏ luôn đem lại cho tình yêu của bạn nhiều màu sắc hơn. Nếu chúng ta cứ giấu lời muốn nói trong lòng, để một ngày tình ngọt ngào đến mấy cũng có thể tan thành mây đấy nhé!

Khi ta bỏ qua những giới hạn và thẳng thắn với nhau để hòa hợp thì tình yêu sẽ dễ dàng thăng hoa hơn bao giờ hết. Với thông điệp Mạnh dạn yêu - Cùng chạm đỉnh, Durex mong muốn bạn hãy thành thật trước những khát khao thầm kín nhất của bản thân, mạnh dạn yêu - mạnh dạn tỏ lòng với nửa kia và cùng nhau đạt được những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu.

Theo dõi thêm các hoạt động khác của Durex tại DUREX VIETNAM các bạn nhé!


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14