Chuyện giờ mới kể: SofM từng muốn sang TSM rồi giải nghệ ở Bắc Mỹ

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 01:56 30/11/2020

Suning không phải là lựa chọn số 1 của SofM sau khi chia tay LNG.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của SofM đã tiết lộ sự thật thú vị về đội tuyển mà anh muốn đầu quân nhất sau khi chia tay LNG. Đó chính là đội tuyển số 1 Bắc Mỹ, Team SoloMid và Suning chỉ là lựa chọn thay thế.

Chuyện giờ mới kể: SofM từng muốn sang TSM rồi giải nghệ ở Bắc Mỹ - Ảnh 1.

SofM chia sẻ về lí do không thể gia nhập Team SoloMid

"Đầu 2020 có lúc còn loay hoay tìm cách tìm liên hệ với TSM mà khó quá nên sau đó mới lựa chọn team Suning. Sắp bắt đầu mùa giải mới rồi ai có câu hỏi gì cứ hỏi mình sẽ cố gắng trả lời".

Lí do SofM không thể gia nhập TSM vào năm 2020 là bởi gặp khó khăn trong việc liên hệ với đội tuyển này. Sau đó SofM quyết định gia nhập Suning, nhưng chỉ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm và nó vừa kết thúc vào ngày 17/11.

Khi được fan hỏi là thích thi đấu ở LEC hay LCS hơn, SofM thừa nhận rằng mình muốn "dưỡng già" ở LCS và anh cũng nói chuyện với người đồng đội cũ SwordArt về việc qua Bắc Mỹ để hưởng thụ.

Chuyện giờ mới kể: SofM từng muốn sang TSM rồi giải nghệ ở Bắc Mỹ - Ảnh 2.

SofM chia sẻ với NHM về nơi anh sẽ thi đấu cuối cùng

Trước đó, SwordArt cũng đã gia nhập Team SoloMid với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức lương siêu khủng. Nên việc SofM rời LPL chuyển tới khu vực khác thi đấu hoàn toàn có thể xảy ra trong một vài năm tới. Với tài năng của mình, SofM vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm cực lớn từ các đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới.

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng LMHT thế giới đang rất sôi nổi, đặc biệt FunPlus Phoenix đang có kế hoạch xây dựng "dream team" với sự góp mặt của SofM và Nuguri. 2 thương vụ hoàn toàn có thể xảy ra khi FPX đang bỏ trống đường trên. Trong khi đó, Tian xuống phong độ vì chấn thương.

Chuyện giờ mới kể: SofM từng muốn sang TSM rồi giải nghệ ở Bắc Mỹ - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Chuyện giờ mới kể: SofM từng muốn sang TSM rồi giải nghệ ở Bắc Mỹ - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm