Chuyên gia tin đồn làng công nghệ nhận cái kết đắng vì... bị ăn "cú lừa" từ Apple

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 16:57 24/03/2021

Jon Prosser từ lâu đã liên tục đưa tin rằng, Apple sẽ công bố các thiết bị mới vào ngày 23/3 và cái kết không mấy tốt đẹp dành cho... lông mày của anh.

Đầu tháng 3, nhiều người trong cuộc đã rò rỉ tin rằng Apple sẽ tổ chức một buổi giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 23/3, tại đó Táo khuyết sẽ trình làng iPad Pro mới, AirTag và AirPods 3.

Chuyên gia tin đồn làng công nghệ nhận cái kết đắng vì... bị ăn cú lừa từ Apple - Ảnh 1.

Jon Prosser chia sẻ hình ảnh được cho là sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple (Ảnh: Internet)

Sự kiện mùa xuân năm nay đã được Jon Prosser, Kang và l0vetodream đứng ra đảm bảo. Tuy nhiên, Mark Gurman của Bloomberg thì vẫn im lặng, nhưng vài ngày sau, anh lại mạnh dạn tuyên bố, buổi giới thiệu tiếp theo của Apple sẽ diễn ra vào tháng 4.

Rất có thể, Apple đã thay đổi kế hoạch vào phút chót, hoặc vì không ưa... Prosser. Anh này đã tự tin đến nỗi khẳng định, Apple không bao giờ có kế hoạch tổ chức một buổi ra mắt vào tháng 3 mà cố tình tạo ra sự cố để đánh lạc hướng sự chú ý từ những rò rỉ trước đó.

Chuyên gia tin đồn làng công nghệ nhận cái kết đắng vì... bị ăn cú lừa từ Apple - Ảnh 2.

Và đây là cái kết "đắng" (Ảnh: YouTube)

Chưa hết, để chứng minh mình không sai, blogger này còn mạnh mồm hứa sẽ cạo sạch lông mày nếu sự kiện không diễn ra. Kết quả như chúng ta đã thấy, Apple không tổ chức một sự kiện hoặc thậm chí gửi thông cáo báo chí nào vào ngày 23/3. Thật tiếc, nhưng đã là "quân tử" thì phải "nhất ngôn", Prosser buộc phải giữ lời hứa và mới đây đã đăng một video lên kênh YouTube của mình:

iPhone 13 - Sắp ra mắt SỚM THÔI! TÔI ĐÃ PHẢI CẠO LÔNG MÀY! (Video: YouTube)

Mặc dù vậy, anh chàng này quyết định sẽ gửi tất cả số tiền kiếm được từ video trên cho quỹ từ thiện Tóc giả cho trẻ em.

Cực chẳng đã, Jon còn nói rằng Apple đã cố tình thông báo cho nhiều người trong cuộc về ngày công chiếu để thu hút sự chú ý từ những rò rỉ.

Theo: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày