Chuyên gia thẩm mỹ: “Độn cằm Golden V chúng tôi hướng đến tỉ lệ vàng”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 28/10/2016

Trong buổi trao đổi với phóng viên, Bác sĩ Vũ Trung Trực - Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean đã chia sẻ về công nghệ độn cằm Golden V hiện đại nhất, đang làm mưa làm gió hiện nay.

Chào bác sĩ, hiện nay xu hướng độn cằm Golden V đang rất nhiều người yêu thích, có thể nói sức ảnh hưởng chỉ sau nâng mũi Golden S. Bác sĩ có thể nói rõ hơn về những điểm nổi bật của công nghệ độn cằm mới này?

Độn cằm trở thành xu hướng cách đây nhiều năm rồi nhưng vài năm trở lại đây số người đi độn cằm mới tăng cao. Trước kia độn cằm vẫn còn tồn tại rất nhiều hạn chế, vì vậy chưa đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp tuyệt đối. Chẳng hạn như: vết mổ dưới cằm để lại sẹo, chất liệu sụn vẫn rất cứng, không tự nhiên, không thân thiện với cơ thể, việc thăm khám, đo vẽ hình dáng cằm vẫn làm thủ công... Tất cả các yếu tố đó dẫn đến các vấn đề không mong muốn thường gặp khi độn cằm như: lệch, cằm quá dài, biến dạng…

Khác hoàn toàn với các phương pháp truyền thống trước đây, công nghệ độn cằm Golden V độc quyền tại Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean cam kết mang đến chiếc cằm cùng gương mặt hoàn hảo. Ở công nghệ Golden V, chúng tôi hướng đến tỉ lệ vàng trên khuôn mặt chứ không phải không phải là dáng cằm. Tỉ lệ vàng ở đây được xác định từ các hướng nhìn khác nhau. Từ hướng nhìn thẳng chính diện, khoảng cách từ cằm đến chân mũi phải chiếm ⅓ tổng chiều dài khuôn mặt. Ở góc nhìn nghiêng, chóp mũi, môi và điểm nhô cao nhất của chiếc cằm phải tạo thành một đường thẳng hay chúng tôi còn gọi là chữ E.

Chuyên gia thẩm mỹ: “Độn cằm Golden V chúng tôi hướng đến tỉ lệ vàng” - Ảnh 1.

Độn cằm Golden V sẽ đẹp vĩnh viễn hay sau một khoảng thời gian nhất định thì phải làm lại, thưa bác sĩ?

Cũng chính vì trước đây phẫu thuật độn cằm có thể gây ra các biến chứng không mong muốn. nên nhiều người có suy nghĩ tiêu cực về độn cằm. Cằm bị lệch, biến dạng phải sửa đi sửa lại là do nhiều nguyên nhân, mà chủ yếu là do chất sụn cứng, không tự nhiên, không có độ tương thích. Vì vậy sau một vài năm, cằm sẽ bị lệch. Nhưng đó là trước đây, hiện tại Golden V sử dụng chất liệu sụn Medpor có thành phần gần giống như sụn tự thân nên rất mềm mại, thân thiện với cơ thể, chính vì vậy sau khi độn cằm sụn nhân tạo sẽ nhanh chóng tương thích với môi trường mới, có độ bám chắc chắn vào xương cằm và gần như trở thành sụn tự thân vĩnh viễn. Với độn cằm Golden V, khách hàng chỉ cần thực hiện một lần và cằm sẽ duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được bác sĩ chụp ảnh cấu trúc 3D và được xem trước kết quả?

Độn cằm Golden V tại Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean được thực hiện theo một quy trình khoa học. Đầu tiên, chúng tôi tư vấn cho khách hàng bằng máy Vectra XT 3D. Sau khi máy Vectra XT 3D chụp hình ảnh cấu trúc xương mặt 3D, chúng tôi sẽ dựa trên hình ảnh đó để phân tích cho khách hàng về khuyết điểm ở cằm của họ. Phân tích dựa trên hình ảnh 3D sẽ chính xác hơn rất nhiều so với chỉ dựa trên đặc điểm khuôn mặt của khách hàng. Cũng nhờ đó, khách hàng sẽ được xem trước kết quả dáng cằm sẽ như thế nào để yên tâm hơn đi vào phòng phẫu thuật.

Chuyên gia thẩm mỹ: “Độn cằm Golden V chúng tôi hướng đến tỉ lệ vàng” - Ảnh 2.

Các trường hợp như thế nào có thể độn cằm Golden V?

Tất cả mọi người có khuyết điểm về chiếc cằm như: cằm ngắn, cằm hô, cằm lẹm, cằm lệch...đều có thể độn cằm Golden V để khắc phục các khuyết điểm trên. Vì tập trung vào tỉ lệ vàng trên khuôn mặt nên đối với trường hợp cằm hô, cằm lẹm chúng tôi phải điều chỉnh rất tỉ mỉ để khuôn mặt cân đối và đạt được tỉ lệ ấy.

Thưa bác sĩ, sau khi độn cằm Golden V khách hàng có cần ở lại bệnh viện, nghỉ ngơi hoàn toàn và không được vận động?

Sau khi độn cằm Golden V, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, được điều dưỡng chăm sóc tại bệnh viện một thời gian ngắn, sau đó khách hàng có thể về nhà làm việc và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, khách hàng cần tránh vận động mạnh, không được va chạm vào cằm. Vì trong những ngày đầu, sụn mới được đưa vào nên cần có thời gian tương thích và ổn định. Sau khoảng 1-3 tháng, cằm sẽ đẹp, gương mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Chuyên gia thẩm mỹ: “Độn cằm Golden V chúng tôi hướng đến tỉ lệ vàng” - Ảnh 3.

BỆNH VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ ASEAN

Địa chỉ: 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0981 22 6869 - Tổng đài tư vấn: 18001556

Facebook: https://www.facebook.com/taohinhthammyasean - https://www.facebook.com/benhvienasean/.

Website: http://benhvienthammyasean.com/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm