Chuyên gia nhận định: Dù có chút đắng cay, sự xuất hiện mới nhất của vợ chồng Harry - Meghan mang ý nghĩa sâu sắc

CỬU LÝ HƯƠNG, Theo Phụ nữ số 22:33 19/04/2024

Vương tử Harry và Nữ công tước xứ Sussex, Meghan Markle, đã gây ấn tượng mạnh mẽ tại Sự kiện Polo Royal Salute diễn ra vào thứ Sáu tuần trước tại Miami, Florida.

Tại sự kiện này, đôi vợ chồng hoàng gia với trang phục trắng tinh tế và kính râm thời thượng cùng với thần thái thư giãn, hạnh phúc bên bạn bè, đã chứng minh sự hòa nhập và phát triển của họ trên đất Mỹ. Sự kiện không chỉ là một ngày hội ngộ bạn bè mà còn là dịp để họ quyên góp tiền cho từ thiện, thể hiện lòng nhân ái.

Chuyên gia nhận định: Dù có chút đắng cay, sự xuất hiện mới nhất của vợ chồng Harry - Meghan mang ý nghĩa sâu sắc - Ảnh 1.

Sự kiện đánh dấu một bước tiến mới của vợ chồng Vương tử Harry và Nữ công tước xứ Sussex khi họ đang chuẩn bị cho hai series mới trên Netflix: một chương trình nấu ăn do Meghan dẫn dắt và một chương trình về môn polo do Harry đảm nhận. Đồng thời, họ cũng sẽ ra mắt thương hiệu lối sống mới American Riviera Orchard. Những dự án mới này không chỉ là sự mở rộng sự nghiệp mà còn chứng tỏ sự khéo léo trong việc kết hợp hoạt động từ thiện và kiếm tiền, làm nổi bật vị thế và sự độc lập của họ tại Mỹ.

Nhà sử học hoàng gia, Dr. Tessa Dunlop, đã không tiếc lời khen ngợi Vương tử Harry và Nữ công tước xứ Sussex về sức hút không thể phủ nhận của họ, đồng thời nhấn mạnh vai trò của Meghan trong việc hỗ trợ chồng tìm chỗ đứng trên quê hương mới. Theo bà Dunlop, thành công của họ là minh chứng rõ ràng cho sự hồi sinh và đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới trong cuộc sống của 2 vợ chồng.

Chuyên gia nhận định: Dù có chút đắng cay, sự xuất hiện mới nhất của vợ chồng Harry - Meghan mang ý nghĩa sâu sắc - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, bước tiến thành công này lại diễn ra trong bối cảnh gia đình hoàng gia đang trải qua những khó khăn khi Vua Charles III và Vương phi Kate Middleton đang đối mặt với bệnh ung thư. Điều này tạo nên một nghịch lý đắng cay, khi Vương tử Harry và Nữ công tước xứ Sussex tỏa sáng giữa thời kỳ khủng hoảng của gia đình hoàng gia. Tuy nhiên, sau thông báo về tình trạng sức khỏe của Vua Charles III, Vương tử Harry đã khẩn trương trở về bên cạnh cha mình, thể hiện mong muốn hòa giải và chữa lành mối quan hệ trong gia đình.

Quá khứ không mấy suôn sẻ với việc từ bỏ vai trò cấp cao và di chuyển nhiều lần trước khi định cư ở Montecito, nhưng Vương tử Harry và Nữ công tước xứ Sussex đã kiên trì tìm kiếm và vun đắp cho cuộc sống mới của mình. Dù những thành công họ đạt được có phần ngỡ ngàng với tình hình hiện tại của cung điện, nhưng nó cũng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng và khát vọng tiến về phía trước của họ.

Thành công của họ không chỉ là niềm tự hào cá nhân mà còn là nguồn cảm hứng cho nhiều người, khi họ không ngần ngại theo đuổi đam mê và tạo dựng một cuộc sống ý nghĩa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày