Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích sự thay đổi của Thân vương William mỗi khi xuất hiện cùng Vương phi Kate

ÁI VI, Theo Phụ nữ số 21:53 23/06/2024

Theo chuyên gia, Vương phi Kate chính là "nền tảng" giúp Thân vương William thêm phần tự tin và thoải mái khi ở bên cạnh.

Thân vương William từng được biết đến là người khá "hướng nội" khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, kể từ khi kết hôn với Kate - người con gái mà anh gặp tại Đại học St Andrew's (Anh) vào năm 2001 - William đã "lột xác" trở nên tự tin và tỏa sáng hơn. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Darren Stanton cho rằng: "Vương phi Kate đã mang đến cho Thân vương William sự tự tin. Cô ấy là tình yêu, là điểm tựa vững chắc của anh ấy. Dù đã khẳng định được vị thế của mình trước công chúng, William vẫn cảm thấy mạnh mẽ hơn khi ở bên cạnh Kate".

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích sự thay đổi của Thân vương William mỗi khi xuất hiện cùng Vương phi Kate - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của Vương phi Kate tại lễ diễu binh Trooping the Colour 2024, đánh dấu sự kiện chính thức đầu tiên của cô trong năm, đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ công chúng. Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng kể từ lễ Giáng sinh năm ngoái. Trước đó, Vương phi Kate đã phải tạm gác lại các nhiệm vụ hoàng gia sau ca phẫu thuật ổ bụng vào tháng 1 và sau đó là quá trình điều trị ung thư.

Mặc dù luôn thể hiện tinh thần lạc quan, mạnh mẽ trước công chúng, Vương phi Kate tiết lộ bản thân vẫn trải qua những ngày tháng khó khăn với những đợt hóa trị. Cô chia sẻ: "Có những ngày tốt, những ngày xấu, việc điều trị khiến tôi đôi lúc cảm thấy yếu đuối và mệt mỏi. Nhưng khi khỏe hơn, tôi có thể tập trung vào những điều khiến mình vui và tôi đã bắt đầu làm việc tại nhà".

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích sự thay đổi của Thân vương William mỗi khi xuất hiện cùng Vương phi Kate - Ảnh 2.

Chuyên gia Darren cũng nhận định rằng cặp đôi hoàng gia này đã mở đường cho các cặp đôi khác trong việc thể hiện sự ủng hộ dành cho nhau. "Chúng ta thấy các cặp đôi hoàng gia khác, như Zara và Mike Tindall, noi gương William và Kate, thậm chí học theo cả ngôn ngữ cơ thể của họ. Ảnh hưởng của William đối với Hoàng gia là điều rõ ràng. William và Kate đã cùng nhau tạo nên hình mẫu cho tương lai của chế độ quân chủ".

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích sự thay đổi của Thân vương William mỗi khi xuất hiện cùng Vương phi Kate - Ảnh 3.

Chuỗi sự kiện Trooping the Colour 2024 cũng chứng kiến khoảnh khắc ấm áp giữa Thân vương William và mẹ vợ. Trong lúc trò chuyện, hai người đã nắm tay nhau thể hiện tình cảm thân thiết. Trước đó, tại sự kiện Royal Ascot diễn ra vào tuần trước, Thân vương William cũng nhận được sự ủng hộ từ các em họ Zara Tindall, Công chúa Eugenie và Công chúa Beatrice. Tại đây, anh đã dành thời gian trò chuyện cùng gia đình và thưởng thức các hoạt động sôi nổi của sự kiện.

Theo chuyên gia Darren, ánh mắt mà Thân vương William dành cho Kate tại các sự kiện hoàng gia thể hiện rõ tình yêu và sự ngưỡng mộ mà anh dành cho cô. "Khi nhìn Kate, dường như thời gian như ngừng trôi kể từ lần đầu họ gặp nhau. Ánh mắt họ chạm nhau rất lâu, thể hiện sự gắn kết sâu sắc".

Theo Express

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày