"Chuyên gia kiểm tra hàng hiệu" không có tâm: Dùng kéo cắt túi xem có đúng da thật hay không!?

Hoàng Tuân, Theo Helino 15:27 09/04/2018

Đây quả thật là câu chuyện "Bật lửa soi xem xăng còn hay hết" phiên bản hàng hiệu.

Nhu cầu mua hàng hiệu ngày một tăng cao, thế nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt đâu là túi "xịn", đâu là hàng ''nhái". Trên thực tế, nhiều người vẫn phải bỏ ra số tiền không nhỏ để sắm chiếc túi giả và khi nhận ra thì quá muộn. Chính vì thế, những người thích mua hàng hiệu mà không có kinh nghiệm phân biệt thường xuyên phải đi nhờ những ''chuyên gia'' đánh giá giúp. Thế nhưng, nếu gặp một chuyên gia không có tâm như câu chuyện dưới đây thì mọi việc sẽ rẽ theo một hướng khác.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội bức ảnh chiếc túi bị cắt một miếng nhỏ kèm theo lời chia sẻ ''Khách mua cái túi Gucci của 1 bạn nào đó, nhưng không biết là Auth hay Fake nên thấy bạn kia bán đồ Luxury liền đem qua nhờ kiểm tra giúp. Bạn ấy lấy kéo rồi cắt thử 1 miếng để xem đó có phải là da thật không? Nếu là người tinh ý, chỉ cần cầm cái túi là đã đủ biết Auth hay Fake. Đây không phải là kiểm tra mà là phá túi người ta rồi'' 

Chuyên gia kiểm tra hàng hiệu không có tâm: Dùng kéo cắt túi xem có đúng da thật hay không!? - Ảnh 1.

Ảnh: Tâm Võ

Theo đó, khách hàng của người này mua một chiếc túi xách nhưng không biết phân biệt hàng thật hay giả nên đã đi nhờ một bạn chuyên bán đồ hiệu kiểm tra giúp. Thế nhưng, người này không kiểm tra túi theo cách thông thường mà lại dùng kéo để cắt thử xem da có xịn hay không? Việc làm này đã khiến chiếc túi phần nào bị hư hỏng, khiến mọi người không biết đây là kiểm tra hay phá túi xách.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là những tín đồ của túi xách. Nhiều người sau khi xem bức ảnh, mọi người vừa buồn cười vì cách kiểm tra của ''chuyên gia không có tâm'' này, lại vừa cảm thấy tiếc thay cho chủ nhân chiếc túi, cho dù bây giờ nó là hàng hiệu thì giờ cũng chẳng nguyên vẹn nữa rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm