Chuyện gì đây: Áo 600k của "Sếp Tùng" bán ế quá nên phải xả sale giá 150k trên sàn TMĐT?

Hương.H - Webuy, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 15/04/2022

Mới hôm qua Sơn Tùng còn bán áo giá 600k cơ mà, không lẽ hôm nay giảm giá?

Mẫu áo phông NOAA do chính “Sếp” Tùng vẽ tay một cách ngẫu hứng đang hot quá, mới ra mắt hôm qua mà dân tình đã đua nhau chốt đơn rần rần. Được biết, đây là sản phẩm mở màn cho dự án comeback “There’s No One At All” của nam ca sĩ. Trên đường link được chia sẻ chính thức ở trang cá nhân của Sơn Tùng, mẫu áo này hiện có giá 600k/chiếc.

Với các fan “phú bà” thì 600k vẫn rẻ lắm, bằng chứng là đã có fan chốt đơn cùng lúc 7 chiếc áo với tổng bill lên tới 4,2 triệu đồng. Có nhóm fan còn “bạo chi” mua hẳn 100 chiếc để ủng hộ “Sếp”.

Nhưng ngay trong sáng hôm nay, dân tình đã phát hiện trên sàn TMĐT cũng có gian hàng bán mẫu áo y sì đúc với giá rẻ gấp 4 lần - chỉ vỏn vẹn 150k/chiếc. Shop này có lượt người theo dõi khá cao, lên tới 1.600 lượt, xem ra độ uy tín cũng không phải dạng vừa.

Chuyện gì đây: Áo 600k của Sếp Tùng bán ế quá nên phải xả sale giá 150k trên sàn TMĐT? - Ảnh 2.

Tuy nhiên soi kỹ mới phát hiện đây hoàn toàn không phải là gian hàng chính thức của M-TP Entertainment. Shop chỉ có lèo tèo hơn chục sản phẩm, trong đó còn có 1 mẫu áo “fake” ăn theo áo “It’s Real” hot hit một thời của cầu thủ Văn Toàn.

Chuyện gì đây: Áo 600k của Sếp Tùng bán ế quá nên phải xả sale giá 150k trên sàn TMĐT? - Ảnh 3.

Phần “in tư” của shop cũng chỉ ghi là “Chuyên sỉ áo khoác, áo thun unisex” chứ không phải địa chỉ phân phối sản phẩm chính thức từ công ty của Sơn Tùng. Hú hồn, suýt nữa thì ham rẻ mà mua phải hàng fake, fan nào muốn có “cheap moment” với thần tượng thấy thì nhớ né ngay!

Kinh khủng hơn nữa, một shop khác cũng "đu" theo bán fake Sơn Tùng giá chưa đến 150k, thậm chí còn có gần 20k lượt mua rồi. Tuy nhiên soi kĩ thì thấy đây chính xác là lượt hiển thị ảo để kích cầu, chứ chẳng hề có chuyện 17,4k người dính bẫy đâu ạ!

Chuyện gì đây: Áo 600k của Sếp Tùng bán ế quá nên phải xả sale giá 150k trên sàn TMĐT? - Ảnh 4.

Và chẳng riêng gian hàng trên sàn TMĐT, lực lượng dân buôn áo trên Facebook cũng đang rần rần rủ nhau làm áo fake để bán. Có người còn định bán phá giá chỉ… 50K/chiếc.

Thị trường áo fake bỗng chốc sôi động hẳn nhờ độ hot “khủng” của mẫu áo phông “made-by-Sơn Tùng”

Hoành tráng hơn, có dân buôn còn lập hẳn 1 trang fanpage nhìn rất uy tín và hoành tráng để “dụ” dân tình vào mua áo NOAA với giá chỉ “2xx”. Fanpage này được đặt tên rất chuyên nghiệp, có cả giờ mở cửa chi tiết, ở mục giới thiệu có hẳn đường link dẫn đến trang web của M-TP Entertainment. Tuy nhiên ai tinh ý sẽ phát hiện ra fanpage này chỉ có vỏn vẹn… 2 lượt theo dõi, thời điểm lập fanpage là tối hôm qua.

Chuyện gì đây: Áo 600k của Sếp Tùng bán ế quá nên phải xả sale giá 150k trên sàn TMĐT? - Ảnh 7.

Fanpage này đăng cả ảnh của những khách mua đầu tiên để tăng độ “uy tín”, lớ ngớ coi chừng bị lừa chốt đơn liền

Tóm lại là, “Sếp” đã share link bán chính thức trên trang cá nhân thì các fan cứ yên tâm chốt đơn ở đó cho chắc, mua online trên chợ mạng giá rẻ hơn thật nhưng của rẻ ắt là của fake đó quý vị ơi.

[Box thông tin shop] - K14 áo NOAA fix

Ảnh: Chụp màn hình

https://kenh14.vn/chuyen-gi-day-ao-600k-cua-sep-tung-ban-e-qua-nen-phai-xa-sale-150k-tren-shopee-20220414131711688.chn