Chuyện đời "thánh tai nạn": Vấp áo dài ngã gãy chân, ốm nặng do... hóc sữa và hàng loạt biến cố khác chẳng giống ai

Mia Nguyễn, Theo Helino 13:30 04/07/2018

Bên cạnh xui xẻo thì rõ là cô nàng dưới đây còn có một kỹ năng hậu đậu thượng thừa nữa...

Cuộc đời con người, hẳn là ai cũng từng trải qua 1 vài chuyện đen đủi và xui xẻo mà mình không bao giờ muốn nó xảy ra. Có người vừa gặp phải điều không thuận lợi đã vội vàng cảm thấy bế tắc, mất niềm tin vào cuộc sống.

Thế nhưng có lẽ đó là do họ chưa biết đến câu chuyện của cô bạn có được đăng tải trong group Facebook Không Có Muối mới đây. Nói như vậy là bởi cô bạn này bị vận đen đeo bám không dứt, chỉ 1 năm lớp 10 mà trải qua với đầy thương tích.

Cô bạn được nhắc đến  tên là Nguyễn Thị Thuý Quỳnh, sinh năm 2002, quê ở Nha Trang. Hiện tại cô bạn đang là học sinh chuyên lý tại trường THPT Nguyễn Du, Buôn Ma Thuột.

Cùng điểm qua những vận xui xẻo nổi trội do cô bạn chia sẻ:

Vấp áo dài ngã gãy chân...

Chẳng là như thường lệ thì ở trường tui cứ thứ 2 đầu tuần sẽ phải mặc áo dài, hôm đó cũng không ngoại lệ. Đầu giờ học, thầy giáo gọi lên trả bài cũ mà tui thì chưa học nên tính chuồn êm bằng cách xin đi vệ sinh. Đúng là đời không như mơ, vừa bước ra khỏi chỗ thì như bị một thế lực đen tối nào đó xô phải, tui vấp tà áo dài ngã một vố đau điếng, chân trẹo phải đi viện. 

Cuối cùng bác sĩ kết luận tui bị gãy đốt bàn chân (đốt thứ 5 hay thứ 6 gì đó tui nhớ không rõ). Và thế là ngày nào cũng vác cái chân nặng chịch leo lên tầng 3 của dãy học để đến lớp.

Chuyện đời thánh tai nạn: Vấp áo dài ngã gãy chân, ốm nặng do... hóc sữa và hàng loạt biến cố khác chẳng giống ai - Ảnh 1.

Tay phải cầm dao đâm tay trái khâu 5 mũi

Nghe cái tự thôi là các cậu đã thấy tui hậu đậu và xui xẻo đến thế nào rồi đúng không. Chuyện là hôm đó lớp tui tổ chức sinh nhật cho thầy giáo, đồng thời kết hợp luôn ăn mừng hôm 30/04 tập thể đi thi được giải cao. Một bữa tiệc vui như thế mà lại thấm đẫm máu, mồ hôi và nước mắt của một con nhỏ xui xẻo là tui. 

Chẳng là để chuẩn bị cho trò chơi bỏ quà trong thùng xốp rồi mò tay vào lấy, vì vậy tôi đảm nhiệm trọng trách mở hộp xốp ra. Ai ngờ chỉ 1 việc đơn giản như vậy mà không biết bằng cách thức vi diệu nào tui có thể đâm con dao từ tay phải vào tay trái của mình. Cuối cùng tui phải trốn lớp đi "thăm" bác sĩ để khâu 5 mũi ngay lúc đó. Chuồn êm đến độ chẳng ma nào biết tui đi khâu tay.

Chuyện đời thánh tai nạn: Vấp áo dài ngã gãy chân, ốm nặng do... hóc sữa và hàng loạt biến cố khác chẳng giống ai - Ảnh 2.

Uống sữa bị hóc?!

Phải nói đây là điều khó tin nhất trong những điều khó tin. Chắc hẳn ai từng uống sữa gói thì đều biết khi bạn cắn gói sữa ra sẽ có các xơ nilon. Và tui nuốt phải thứ đó, thứ mà đến cả đứa trẻ 3 tuổi cũng không nuốt phải. Nó mắc ở cổ họng tui làm tui phải ho, ói thậm chí khạc nhổ cả nửa tiếng vì quá đau. 

Sau khi thành công đưa nó ra khỏi chiếc cổ thân yêu của mình, tui tưởng mọi chuyện thế là xong nhưng không, vì cái xơ ấy mà cổ họng tui nổi lên mấy cục amidan, sốt 3 trận để đời trong 1 tháng. Edit thêm là tui đã mấy năm không bị ốm, cuối cùng lại ốm vì cái lý do lãng xẹt.

Hôn liên tiếp 2 cái cột ở cùng 1 vị trí trên đầu

Đối với mấy đứa cận thì tháo kính ra có khác gì bị mù đâu đúng không. Thế nên con cận là tui khi đi bơi phải tháo kính ra rồi chẳng nhìn thấy gì cả. Sau một hồi vùng vẫy dưới nước thoả thích, tui lên bờ và đi về phía phòng thay đồ. "Rầm...", tui đâm vào cái cột, mắt hoa đom đóm, vết thương có chảy máu nhưng vì sợ bị mọi người cười nên tui cố vờ như mình chẳng sao cả, tiếp tục đi về phía trước. Nhưng lại "rầm..." past 2, tui đâm vào cái cột kế tiếp và đắng lòng thay vị trí tiếp giáp giữa đầu tui và cột ở bể bơi lại trùng với vết thương vừa rồi. Đắng... à mà thôi.

Kia là vết thương của tui sau khi đã lau bớt máu rồi nhé.

Chuyện đời thánh tai nạn: Vấp áo dài ngã gãy chân, ốm nặng do... hóc sữa và hàng loạt biến cố khác chẳng giống ai - Ảnh 3.

Thủng da đầu vì đâm 2 lần liên tiếp vào tủ cất đồ?!

Thật ra cũng chẳng khác vụ đi bơi là mấy, chỉ là lần này địa điểm xui xẻo thay đổi và vị trí vết thương cũng khác. Tui vào siêu thị thì cất đồ vào tủ là điều hiển nhiên rồi, tuy nhiên tui cất đồ ở tủ phía dưới, khi lấy ra phải ngồi xuống cho dễ. Vì không để ý cánh cửa của tủ đồ phía trên đang mở, tui đứng bật dậy và "bốp" 1 cái giòn tan, rách da đầu chảy máu. 

Vì thấy không đau lắm nên tui cũng chẳng buồn để tâm nữa cho đến khi bạn tui rủ vào mua mỹ phẩm. Rút kinh nghiệm từ lần trước, tui chọn cho mình 1 chiếc tủ cất đồ ở phía trên cho an toàn. Thế nhưng số đã xui xẻo thì tránh sao cũng không nổi. Tui làm rớt đồ ngay dưới cánh tủ ấy, lại ngồi xuống nhặt và bật dậy... Và kết quả như hình bên dưới.

Chuyện đời thánh tai nạn: Vấp áo dài ngã gãy chân, ốm nặng do... hóc sữa và hàng loạt biến cố khác chẳng giống ai - Ảnh 4.

2 lần ủi đồ bị bỏng cùng 1 hình và vị trí sát sạt...

Tới đây thì hẳn các cậu cũng thấy mỗi lần tui bị thương đều phải bị đến 2 lần y nhau mới chịu được hay sao đó. Điển hình là vết bỏng do là quần áo dưới đây, vết cũ chưa đi vết mới đã lại đến. Đã thế vết bỏng còn giống nhau và vị trí cách nhau hẳn 1mm.

Chuyện đời thánh tai nạn: Vấp áo dài ngã gãy chân, ốm nặng do... hóc sữa và hàng loạt biến cố khác chẳng giống ai - Ảnh 5.

Một số sự xui xẻo nhỏ nhặt khác...

Vốn đã xui xẻo tui lại còn "may mắn" sở hữu cả siêu năng lực hậu đậu nữa mới ghê chứ, chính vì vậy thương tích là không thể tránh khỏi. 

Ngoài mấy vụ to lớn và có bằng chứng tui chụp lại kia thì thánh hậu đậu này còn từng đi qua cửa bị mắc rách áo, trầy tay; Bẻ khớp cổ bị đập đầu vào tường; Đang đi thì giày bay đế vấp té; Đứng dậy sau khi nằm đầu óc choáng váng ngã như phim cổ trang....

Khi bạn sinh ra đã là chúa xui xẻo, dù chẳng làm gì nhưng vẫn bị cuộc đời kiếm chuyện làm khó - Ảnh 6.

Chân dung thánh xui xẻo của năm.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy vừa thương vừa buồn cười trước câu chuyện của cô bạn này. Hy vọng thời gian lớp 11 và cả sau này của Thuý Quỳnh sẽ trôi qua thật suôn sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày