Thanh niên đeo balo hồng trên xe bus được 500 chị em ầm ầm "xin link" dù chỉ nhìn thấy... lưng

Mia Nguyễn, Theo Helino 17:30 03/07/2018

Nhìn ô hồng với ba lô hồng thế kia là đã auto dễ thương rồi. Mà phụ nữ là những người đơn giản, cái gì dễ thương thì chị em ta thích thôi, thế nhé!

"Gấp gấp... Tiểu thịt tươi nóng hổi vừa thổi vừa tìm information đi nào 500 chị em.

Khoảng tầm 10h - 11h trưa trên chuyến xe bus 107. Từ Kim Mã đi Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam. 

Theo như lời người chụp thì cực xinh trai đáng yêu nhé. Thụ không thì không biết cơ mà đáng yêu vô đối thế này... Từ h phải chăm chỉ đi xe bus mới được."

Đây là dòng trạng thái do tài khoản có tên Nguyễn Quỳnh Mai đăng tải trong group Hóng Hớt Bang trên Facebook để tìm người và nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng, nhất là hội chị em.

Chẳng là xưa nay, việc vô tình "uống nhầm 1 ánh mắt" rồi chụp ảnh nhờ cư dân mạng tìm kiếm hộ không còn xa lạ nữa. Thế nhưng chủ yếu con trai được tìm kiếm thì hoặc là ăn mặc đẹp, hoặc là quá nam tính, không thì cũng là cực kỳ điển trai, cuốn hút chứ lại dễ thương như cậu bạn trong bức hình này quả thật là có chút hiếm hoi.

Thanh niên đeo balo hồng trên xe bus được 500 chị em ầm ầm xin link dù chỉ nhìn thấy... lưng - Ảnh 1.

Bức ảnh được chụp trộm trên chuyến xe bus số 107. Ảnh: Kem Mút Dở.

Cũng như bao post tìm người khác, ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu về lượng tương tác cực lớn từ cộng đồng mạng. Để có thể tìm ra được thông tin của thanh niên đáng yêu, các chị em không chỉ tự mình tìm kiếm mà còn tag thêm cả bạn bè của mình để gia tăng lực lượng. Tuy nhiên cuối cùng thì thông tin của chàng trai vẫn còn là 1 ẩn số.

Cũng cách đây không lâu, hình ảnh về 1 anh chàng bảo an cũng được chị em ráo riết săn lùng trên MXH, tuy là góc quay trực diện nhưng đến giờ danh tính của anh chàng vẫn chưa được tìm ra. Chính vì vậy chỉ một bóng lưng kia đúng là cấp độ khó lại được nhân đôi rồi.

Thanh niên đeo balo hồng trên xe bus được 500 chị em ầm ầm xin link dù chỉ nhìn thấy... lưng - Ảnh 2.

Bức ảnh của anh chàng bảo an gây thương nhớ cho chị em suốt 1 thời gian dài.

Cùng điểm qua một số bình luận hài hước được các thanh niên để lại bên dưới bài viết:

"Hu hu, sao em đi xe bus suốt mà chẳng gặp anh đẹp trai hay dễ thương nào bao giờ là sao? Bất công quá rồi nha", cô nàng Chinh Chuột viết.

Facebook Minh Quân bình luận: "Riết rồi sắp tới tui cũng phải đi mua cái balo hello kitty hồng về đeo cho gái bu mới được. Gu con gái giờ lạ quá, chẳng biết đường nào mà lần. Hỡi người anh em yêu màu hường ghét sự giả dối, không biết em đã có bạn trai chưa?"