Cư dân mạng cũng phải "bó tay" trong việc truy lùng danh tính của chàng bảo an đẹp trai

N.N, Theo Helino 12:12 08/05/2018

Danh tính anh chàng bảo an đẹp trai được rất nhiều người "xin link" vẫn còn là một ẩn số dù được dân mạng ráo riết truy lùng.

Tình cờ gặp được trai đẹp ở rạp chiếu phim, quán cà phê, trên xe bus, tại lễ hội đường phố thì hẳn là cô nàng nào cũng sướng rơn. Tuy nhiên, điều đáng buồn là đã có duyên gặp nhưng lại chẳng có cơ hội làm quen vì ngần ngại chẳng dám xin thông tin. Thế là nhờ 1 vài tấm ảnh chụp lén, chị em đành lên Facebook cầu cứu dân mạng tìm hộ người ta. 

Mới đây, một cô bạn cũng đã đăng tải clip và hình ảnh về một anh chàng bảo an mình vô tình gặp để "xin link". Anh chàng này nhanh chóng nhận được sự chú ý vì vẻ ngoài điển trai, nam tính. Khi biết mình bị quay lén, anh chàng chỉ bối rối, ngượng ngùng rồi ngó lơ mà không biết đã làm rất nhiều cô nàng phải "say nắng". 

Anh chàng bảo an "gây thương nhớ" cho hội chị em (Ảnh:  River Đỗ)

Danh tính của anh chàng vẫn còn là ẩn số

Rất nhiều chị em đã háo hức "chấm" để chờ ai đó tìm ra thông tin của anh chàng này. Tuy nhiên, đến bây giờ thì danh tính của anh chàng vẫn còn là một ẩn số. Chắn chắc, nhiều cô nàng đang "sốt ruột" ngóng trông lắm đây!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày