Chuyện dở khóc dở cười tại hôn lễ Thái Vũ: Cô dâu chú rể bối rối đi ra đi vào, shipper giao hàng đúng ngay giờ lành!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 15/11/2021

Bạn thân đã chia sẻ loạt câu chuyện khó đỡ khi "Hoàng tử Indie" Thái Vũ lấy vợ.

Mới sáng đầu tuần mà dân tình dồn dập đón tin hỷ, Bảo Thy vừa công khai con trai đầu lòng còn đang gây sốt thì loạt ảnh hiếm trong hôn lễ của "Hoàng tử Indie" Thái Vũ cũng được hé lộ. Là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên việc Thái Vũ âm thầm rước nàng về dinh vào hôm nay khiến người hâm mộ bất ngờ đến bật ngửa.

Hiện tại, cô dâu và chú rể chưa có động thái mới nhưng dàn bạn thân liên tục hé lộ những khoảnh khắc ý nghĩa trong hôn lễ ấm cúng của cặp đôi. Ngoài loạt bức ảnh visual "đỉnh chóp" của tân lang tân nương, cô bạn thân cũng tiết lộ những chuyện dở khóc dở cười trong đám cưới Thái Vũ. Không biết lấy vợ quá bồi hồi hay sao nhưng Thái Vũ và vợ Hằng Nguyễn đã đảo lộn vị trí khi bước ra chào họ hàng, kết quả cặp đôi phải "diễn" lại lần 2 cho đúng nghi lễ. Nhìn biểu cảm cười tươi như hoa của Thái Vũ khi được vợ nắm tay dắt ra dù đang đi... rước dâu khiến dân tình cười xỉu, đúng là có ai muốn là người bình thường khi yêu.

"Full không che" clip Thái Vũ điển trai trong ngày trọng đại, cô dâu cũng xinh không kém. Cặp đôi bất ngờ phải "diễn" lại vì sai vị trí bước ra (Clip: @ly.lii)

Thái Vũ đi hỏi vợ, ai dè để vợ nắm tay dắt ra từ phòng tân hôn. Chú rể cười hết cỡ trước sự ngỡ ngàng của họ hàng, bạn bè (Ảnh: @ly.lii)

Chuyện dở khóc dở cười tại hôn lễ Thái Vũ: Cô dâu chú rể bối rối đi ra đi vào, shipper giao hàng đúng ngay giờ lành! - Ảnh 4.

Kết quả cặp đôi phải dắt tay nhau bước ra lại cho đúng nghi lễ (Ảnh: @ly.lii)

Chưa hết, pha xử lý cồng kềnh trong hôn lễ tiếp theo đến từ vị trí Hằng Nguyễn. Ngay lúc đang tiến hành lễ cười, chào quan viên 2 họ thì... shipper đến giao hàng cho cô dâu. Bạn thân của Hằng Nguyễn bối rối nhưng cũng nhanh chóng xử lý bằng cách nhận hàng và chuyển khoản thay cho tân nương. U là trời, hệ quả của chuyện săn sale 11/11 là đây rồi. Thế nhưng nhờ những câu chuyện như thế này mà ngày vui của Hằng Nguyễn và Thái Vũ sẽ khiến chủ tiệc và khách mời khó thể nào quên được.

Đang tổ chức đám cưới, cô dâu được shipper giao hàng... thế là bạn thân phải gọi cầu cứu mẹ của Hằng Nguyễn để hỏi mật khẩu điện thoại cô dâu (Ảnh: @ly.lii)

Chuyện dở khóc dở cười tại hôn lễ Thái Vũ: Cô dâu chú rể bối rối đi ra đi vào, shipper giao hàng đúng ngay giờ lành! - Ảnh 6.

Thế là từ nay hoàng tử đã tìm được công chúa và trở thành chồng người ta rồi (Ảnh: @ly.lii)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm