Chuyện dễ thương nhất ngày: Đông Nhi sát ngày lâm bồn kêu thèm xôi mặn, Ông Cao Thắng chạy ngược xuôi để mua bằng được

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:50 26/10/2020

Anh chồng chăm vợ bầu nhất năm đây!

Hôm nay (26/10), một nguồn tin thân cận cho hay Đông Nhi đã nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec vào lúc 3h sáng để chuẩn bị chào đón thiên thần mới ra đời. Ông Cao Thắng và gia đình túc trực bên cạnh Đông Nhi, chuẩn bị kỹ càng cho khoảnh khắc quan trọng.

Trong thời điểm đó, dân mạng liên tục chia sẻ mẩu chuyện dễ thương về vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi, do chính bà xã chia sẻ sát ngày lâm bồn. Theo đó, Đông Nhi chỉ bảo hơi thèm xôi mặn, Ông Cao Thắng đã chạy ngược xuôi để mua bằng được trong buổi tối cho vợ.

Chuyện dễ thương nhất ngày: Đông Nhi sát ngày lâm bồn kêu thèm xôi mặn, Ông Cao Thắng chạy ngược xuôi để mua bằng được - Ảnh 1.

Câu chuyện được Đông Nhi chia sẻ trên Facebook cá nhân

Chuyện dễ thương nhất ngày: Đông Nhi sát ngày lâm bồn kêu thèm xôi mặn, Ông Cao Thắng chạy ngược xuôi để mua bằng được - Ảnh 2.

Ông Cao Thắng tìm bằng được xôi mặn để chiều vợ iu

Khi câu chuyện được chia sẻ rầm rộ, ai nấy đều bày tỏ sự quý mến, ngưỡng mộ tình cảm của hai vợ chồng. Có người còn chỉ qua bức ảnh chụp vội đã tìm ra ngay quán ăn nữa cơ:

- "Quá trời dễ thương luôn, ngưỡng mộ!".

- "Bà bầu thèm gì không được ăn là bứt rứt lắm, các anh học anh Thắng nha".

- "Đây là hàng xôi 409 Trần Phú này, chị Nhi cũng toàn thèm món bình dân thôi à".

Nhiều người nhận ra đây là món xôi mặn ở 409 Trần Phú - một địa điểm ăn uống có tiếng ở Quận 5, TP.HCM. Ảnh: Google định vị

Từ trước đến nay, ngay cả khi Đông Nhi chưa mang bầu, Ông Cao Thắng đã rất chiều chuộng bà xã trong khoản ăn uống, cả hai có vô số khoảnh khắc dễ thương cùng nhau:

Xin khẳng định, không phải anh chồng nào cũng cưng vợ và chăm vợ được như Ông Cao Thắng đâu nha!

Nguồn: Facebook nhân vật, BMSB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm