Chuyện chơi hàng hiệu vô lý đùng đùng của các chị đẹp Crash Landing On You: 7 năm trước đã diện đồ Thu Đông 2019, chợ quê nghèo bán toàn đồ hiệu trăm triệu

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 03/02/2020

Tuy phim rất hay, hình ảnh siêu mãn nhãn nhưng có vài điểm trong "Crash Landing On You" chẳng logic tẹo nào.

"Crash Landing On You" chắc chắn là bộ phim Hàn được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại vì hội tụ quá nhiều điều hấp dẫn: từ sự xuất hiện của cặp đôi 100 điểm visual Hyun Bin - Son Ye Jin, nhạc phim hay, kịch bản ổn tới cách lên đồ thì chuẩn chẳng cần nói. Tuy nhiên, trong vô vàn những điểm thuyết phục ấy lại có lắm cảnh vô lý đùng đùng nhé!

Đồ hiệu có ở khắp mọi nơi, thậm chí cả ở vùng tiền tuyến nghèo xơ xác cứ chập tối là cắt điện...

Ở ngôi làng nghèo vùng tiền tuyến xa xôi, người ta có thể không dùng smart phone, cắt điện từ chập tối hay coi tờ 1$ là mệnh giá cực xa xỉ nhưng đồ hiệu cao cấp lại xuất hiện với tần suất nhiều chóng mặt. Thậm chí là nhiều hơn cả số ngày nắng của hai miền Bắc - Nam chúng ta cộng lại trong suốt mùa đông năm 2019 vừa qua...

Ôi nói chẳng ngoa nhưng khu chợ phiên lụp xụp ở vùng tiền tuyến Triều Tiên đích thị là một khu trung tâm mua sắm "oách xà lách" sánh ngang, có khi là hơn cả Tràng Tiền Plaza hay Vincom nhà mình. Ở đây, chị tài phiệt "vượt biên không cố ý" Yoon Seri vẫn tìm được áo sơmi hoa có giá 11 triệu đồng của Vivienne Westwood, blazer hoa gần 100 triệu của Giambattista Valli, váy hoa vàng lóng lánh ánh sao giá 30 triệu của Mulberry, chân váy M Missoni 17 triệu... vân vân và mây mây. Vô số tinh hoa của làng thời trang thế giới đều tụ cả ở đây.

Nói tóm lại, không cần phải cố lên phố mua hàng hiệu nhé các bu em, đôi khi dung dăng dung dẻ 3 vòng ở quê là múc được khối thứ!

Tới anh trung đội trưởng Ri Jeong Hyuk nhìn tưởng biết mỗi bắn súng vẫn săn được cả tá đồ hiệu ở quê cho Seri đây này. Từ áo polo Ralph Laurent, chân váy 8 triệu của hoa Marc Jacob, áo khoác dạ Vivienne Westwood 42 triệu... thứ gì cũng có đủ!

Ấn tượng nhất là màn hộ tống crush lên phố để chụp ảnh hộ chiếu, anh không hiểu vì sao vẫn lùng được combo áo khoác hơn 97 triệu của Miumiu, túi gần 46 triệu đồng của Fendi lẫn giày Roger Viviver giữa vùng quê nghèo "chó ăn đá gà ăn sỏi" mới hay chứ. Đã giàu còn giỏi, chị em nguyện chết vì anh cũng không sai ạ!

Nếu người biết xuyên không, thì đồ hiệu cũng thế, ít nhất là trong bộ phim này!

Motip các nhân vật xuyên không đã cũ lắm rồi, ở "Crash Landing On You", đồ hiệu cũng có thể có khả năng này nhé quý bạn và các vị. Điển hình nhất là trong những phân cảnh hồi tưởng quá khứ từ 7 năm trước của cặp nữ chính - nữ phụ.

Chuyện chơi hàng hiệu vô lý đùng đùng của các chị đẹp Crash Landing On You: 7 năm trước đã diện đồ Thu Đông 2019, chợ quê nghèo bán toàn đồ hiệu trăm triệu - Ảnh 4.

Mẫu túi Loewe mà Seo Dan đeo đi Thuỵ Sĩ 7 năm trước thực ra mới chỉ được nhà mốt này cho ra mắt từ 2 năm trước thôi. Chẳng lẽ vì là con gái của bà trùm trung tâm thương mại nên chị có khả năng đi trước thời đại đến thế???

Chuyện chơi hàng hiệu vô lý đùng đùng của các chị đẹp Crash Landing On You: 7 năm trước đã diện đồ Thu Đông 2019, chợ quê nghèo bán toàn đồ hiệu trăm triệu - Ảnh 5.

Tương tự với nhân vật chính Yoon Seri. Chiếc blazer kẻ Celine cô diện lúc đi Thuỵ Sĩ 7 năm trước thực ra lại nằm trong BST Thu/Đông 2019 cơ. Chẳng lẽ phim có tận 2 bà hoàng trong làng thời trang, quyền lực tới độ được diện đồ trước giới mộ điêu suốt hẳn mấy năm trời?

Màn đổi chác đậm chất doanh nhân nhưng cũng có tí vô lý

Chuyện chơi hàng hiệu vô lý đùng đùng của các chị đẹp Crash Landing On You: 7 năm trước đã diện đồ Thu Đông 2019, chợ quê nghèo bán toàn đồ hiệu trăm triệu - Ảnh 6.

Màn cầm đồ của Yoon Seritrong phim cũng là một pha bá đạo xen lẫn vô lí không kém. Xa nhà là khó khăn quá mà, chị đẹp đành phải đi cầm cố chiếc nhẫn Chaumet giá 214 triệu và ngã lịm khi chủ tiệm chỉ định trả chị 2,8 triệu. Nhưng với bản chất doanh nhân lại là một tay chơi đồ hiệu có tiếng, Seri quyết không cầm 2,8 triệu tiền mặt mà dùng nhẫn Chaumet để đổi lấy đồng hồ Chopard trị giá gần 300 triệu về tặng crush.

Thiên linh linh địa linh linh ơi ai cũng biết bài toán kinh tế này lệch pha đừng hỏi nhưng vẫn được chủ tiệm chấp thuận một cách dễ dàng. Nhưng thôi, đoạn này tuy vô lý nhưng vẫn có thể tạm lí giải là do Seri quá thông minh và chủ tiệm thì chẳng rành hàng hiệu nên thế...

Chuyện chơi hàng hiệu vô lý đùng đùng của các chị đẹp Crash Landing On You: 7 năm trước đã diện đồ Thu Đông 2019, chợ quê nghèo bán toàn đồ hiệu trăm triệu - Ảnh 7.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ji Chang Wook và định mệnh "nghèo thâm niên" trên màn ảnh nhỏ: Từ "lao động chân tay" đến bán rau, gì anh cũng làm!

    Trái ngược với Lee Min Ho chuyên trị vai quyền quý cao sang, Ji Chang Wook "nghèo dần, nghèo đều" qua các vai diễn lớn nhỏ xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất.
  • Đọc thêm