Chuyện bây giờ mới kể: Hoá ra Park Seo Joon nổi tiếng vậy là nhờ công lớn của "cụ giáo" Kim Soo Hyun

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 12:47 27/08/2020

Kim Soo Hyun được tiết lộ là người quan trọng đã giúp đỡ Park Seo Joon trong thời gian anh khủng hoảng nhất.

Park Seo Joon hiện là một trong những nam thần sáng giá nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sau khi đóng chính một loạt tác phẩm đình đám như Thư Ký Kim Sao ThếTầng Lớp Itaewon. Tuy nhiên, cũng như nhiều diễn viên đồng lứa, Park Seo Joon từng trải qua thời kì đặc biệt khó khăn thuở mới vào nghề và bất ngờ thay, theo tiết lộ của chương trình Unique Entertainment từ đài OBS, Kim Soo Hyun chính là người đóng vai trò mở ra cánh cửa đến con đường diễn xuất chuyên nghiệp cho Park Seo Joon.

Kim Soo Hyun (trái) và Park Seo Joon (phải) là hai nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu làng truyền hình xứ Hàn

Cụ thể, Park Seo Joon đã sớm hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước khi ra mắt với tư cách diễn viên. Sau khi xuất ngũ, anh tham dự nhiều cuộc thử vai nhưng đều thất bại và bị chê bai rất nhiều bằng những nhận xét như "không sở hữu khuôn mặt của một diễn viên", "kém thời thượng" hay "cách ăn nói như trẻ con". Sau những thất bại liên tiếp, Park Seo Joon thậm chí từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng sau đó đã bình tâm và quyết định tiếp tục âm thầm cố gắng, sao cho thuyết phục mọi người bằng sức hút của riêng mình.

Sau đó, khi Seo Joon đang diễn cho một phim ngắn, Kim Soo Hyun đã giới thiệu anh đến với KeyEast Entertainment. Nam diễn viên trẻ lúc bấy giờ đã thành công kí được hợp đồng, có công ty chủ quản đầu tiên và chính thức bước vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Năm 2011, anh ra mắt với vai Bang Yong Guk trong video âm nhạc I Remember và nhận vai Shi Woo trong Dream High 2 vào năm 2012.

Chuyện bây giờ mới kể: Hoá ra Park Seo Joon nổi tiếng vậy là nhờ công lớn của cụ giáo Kim Soo Hyun - Ảnh 2.
Chuyện bây giờ mới kể: Hoá ra Park Seo Joon nổi tiếng vậy là nhờ công lớn của cụ giáo Kim Soo Hyun - Ảnh 3.

Park Seo Joon và những vai diễn chính thức đầu tiên trên màn ảnh

Park Seo Joon gắn bó với KeyEast đến tháng 7/2017 và đổi sang Content Y một năm trước khi trở thành diễn viên chủ chốt của Awesome Ent do quản lý lâu năm của anh thành lập. Trong 8 năm qua, từ một cái tên vô danh bị chê cười, nam diễn viên đã trở thành một trong những nam thần hàng đầu màn ảnh nhỏ. Người bạn năm xưa giới thiệu anh đến công ty quản lý đầu tiên, Kim Soo Hyun, nay cũng đã là "ông hoàng truyền hình" với nhiều thành tích rực rỡ. Với tư cách khán giả, cùng chờ xem hai nam diễn viên tài năng sắp tới sẽ mang đến những tác phẩm chất lượng thế nào cho người xem.

Park Seo Joon của hiện tại đã là nam thần sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng

Nguồn bài: Zapzee/ Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm