Cảnh nóng cực gắt của Park Seo Joon ở "Thư Ký Kim Sao Thế?" cán mốc 100 triệu view sau hai năm lên kệ

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 10/08/2020

Tuy đã lên sóng từ hai năm trước nhưng cảnh tình tứ ngọt ngào của cặp diễn viên chính "Thư Ký Kim Sao Thế?" vẫn đạt thành tích cực khủng.

Thư Ký Kim Sao Thế là phim truyền hình lên sóng đài tvN từ năm 2018 với sự đóng chính của cặp đôi đắt giá màn ảnh: Park Seo Joon - Park Min Young. Bộ phim đạt được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khắp châu Á. Cho đến nay, khi phim đã rời sóng từ lâu, trích đoạn tình cảm "cực nóng" của cặp đôi giám đốc Park và thư ký Kim trên YouTube vẫn được khán giả yêu thích và vừa cán mốc 100 triệu lượt xem.

Cảnh nóng cực gắt của Park Seo Joon ở Thư Ký Kim Sao Thế? cán mốc 100 triệu view sau hai năm lên kệ - Ảnh 1.

Đoạn trích cảnh giường chiếu vô cùng nóng bỏng giữa giám đốc Park và Thư ký Kim đã đạt đến 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Cảnh phim xuất hiện trong tập 13, khi cặp nam - nữ chính cuối cùng cũng thừa nhận tình cảm cho nhau và người bắt đầu chuyển qua phân đoạn "người lớn". Lên sóng từ hai năm trước, đến nay trích đoạn nói trên mới đạt 100 triệu view. Tức là khoảng thời gian qua, lưu lượng người xem của đoạn video này vẫn đăng đều đặn và sức nóng của cặp đôi Thư Ký Kim Sao Thế? chưa bao giờ giảm.

Cảnh nóng 100 triệu view trong "Thư Ký Kim Sao Thế?"

Phân đoạn "nóng nhất", phải nhắc đến là khi giám đốc Park cởi áo và khoe thân hình vạm vỡ. Lúc này, hai người chính thức làm "chuyện người lớn" và tình yêu thực sự thăng hoa.

Cảnh nóng vô cùng ấn tượng của cặp đôi "Thư Ký Kim Sao Thế?"

Phản ứng hoá học và sự tương tác giữa hai diễn viên chính rất chân thật. Đồng thời, nét đẹp hình thể của Park Seo Joon và Park Min Young thực sự là điểm nhấn "nóng bỏng" cho trích đoạn trên. Đây có thể coi là cảnh phim "kinh điển" trong làng truyền hình xứ Hàn, mỗi khi khán giả nhắc đến những cặp đôi có phản ứng hoá học tốt trên màn ảnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm