Chuyến bay bị hoãn vì toàn bộ hành khách đòi đuổi 1 bé trai xuống máy bay, nguyên do sự việc bất ngờ được ủng hộ

Thanh Huyền, Theo Đời sống pháp luật 11:59 17/06/2024

Chuyến bay đã bị hoãn tới 1 tiếng đồng hồ, mắc kẹt trên đường băng vì sự việc hi hữu.

Mới đây, một chuyến bay nội địa ở Colombia đã bị hoãn 1 tiếng đồng hồ vì lý do hi hữu: toàn bộ hành khách đồng loạt đòi tẩy chay và đuổi một bé trai xuống máy bay. 

Vụ việc xảy ra trên chuyến bay Latam 4049 với lịch trình bay từ Santa Marta đến Bogota, Colombia.

Được biết, đứa trẻ nhất quyết không thực hiện theo chỉ dẫn của thành viên phi hành đoàn dù đó là yêu cầu căn bản nhất: thắt dây an toàn. Thậm chí ngay cả khi người cha bên cạnh đã khuyên răn và cầu xin cậu bé, hành khách nhí này vẫn khăng khăng không chịu thắt dây. 

Chuyến bay bị hoãn vì toàn bộ hành khách đòi đuổi 1 bé trai xuống máy bay, nguyên do sự việc bất ngờ được ủng hộ  - Ảnh 1.

Thái độ bướng bỉnh của đứa trẻ đã đẩy tiếp viên hàng không vào thế khó và máy bay vẫn không thể cất cánh theo quy định. Khi biết được tình hình, các hành khách xung quanh đã la ó và đòi đuổi bé trai xuống máy bay. “Bây giờ chúng tôi đang chờ những hành khách không tuân thủ quy định vui lòng xuống máy bay”, một clip được tung lên mạng cho thấy tiếp viên hàng không đã phải liên tục nhắc trên loa rất nhiều lần để trấn an mọi người. 

Clip do một hành khách bức xúc đăng lên mạng

Sau một tiếng giằng co, phi hành đoàn đã phải đưa ra quyết định cứng rắn là cưỡng chế cậu bé xuống máy bay. Cơ trưởng buộc phải rời khỏi đường băng và quay trở lại cổng để nhân viên an ninh đưa cậu bé và bố rời đi. 

Chuyến bay bị hoãn vì toàn bộ hành khách đòi đuổi 1 bé trai xuống máy bay, nguyên do sự việc bất ngờ được ủng hộ  - Ảnh 3.
Chuyến bay bị hoãn vì toàn bộ hành khách đòi đuổi 1 bé trai xuống máy bay, nguyên do sự việc bất ngờ được ủng hộ  - Ảnh 4.

Nhân viên an ninh đưa 2 cha con xuống máy bay

“Các hành khách thân mến, trước đây chúng tôi đã thông báo với các bạn rằng, nếu các quy định không được tuân thủ, chúng tôi không thể bắt đầu chuyến bay”, một tiếp viên hàng không giải thích về sự chậm trễ.

Vì sự bất hợp tác của một hành khách, hàng trăm người trên máy bay đã phải chờ đợi thêm 1 tiếng đồng hồ trong thời tiết nóng nực. Hầu hết mọi người đều ủng hộ quyết định cuối cùng của hãng hàng không.

Nguồn: NY Post

https://kenh14.vn/chuyen-bay-bi-hoan-vi-toan-bo-hanh-khach-doi-duoi-1-be-trai-xuong-may-bay-nguyen-do-su-viec-bat-ngo-duoc-ung-ho-2024061712000002.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày