Chụp vội thôi mà đã đẹp như thế này, bảo sao Dương Minh Ngọc lại được nhiều người gọi là hotgirl có thần thái ngọc nữ

V, Theo Helino 21:39 05/07/2018

Dù chỉ là những hình ảnh chụp chơi cùng bạn bè của mình nhưng Dương Minh Ngọc trông vẫn vô cùng xinh đẹp và cuốn hút.

Dù không tham gia nhiều các hoạt động liên quan đến showbiz nhưng Dương Minh Ngọc vẫn là một cái tên cực hot trên mạng xã hội. Cô nàng này được quan tâm nhờ vào ngoại hình cao ráo cùng gương mặt xinh đẹp không lẫn được với bất kì ai của mình. Nhiều người nhận xét rằng Minh Ngọc sở hữu thần thái của một ngọc nữ, dù mặc gì, biểu cảm ra sao thì vẫn toát ra được vẻ thuần khiết, thoát tục.

Mới đây nhất, bộ ảnh chụp vội mà cô nàng đăng lên Facebook cá nhân càng làm mọi người phải gật gù đồng ý với nhận xét trên. Được biết bộ ảnh này không phải một photoshoot chuyên nghiệp mà chỉ là vài phút vui đùa giữa Minh Ngọc cùng một người anh make-up thân quen. Do xong việc sớm nên cả hai tranh thủ ra biển để chụp vài tấm ảnh kỉ niệm, và kết quả là cho ra đời một bộ ảnh... đẹp đến ngẩn ngơ.

Chụp vội thôi mà đã đẹp như thế này, bảo sao Dương Minh Ngọc lại được nhiều người gọi là hotgirl có thần thái ngọc nữ  - Ảnh 1.
Chụp vội thôi mà đã đẹp như thế này, bảo sao Dương Minh Ngọc lại được nhiều người gọi là hotgirl có thần thái ngọc nữ  - Ảnh 3.
Chụp vội thôi mà đã đẹp như thế này, bảo sao Dương Minh Ngọc lại được nhiều người gọi là hotgirl có thần thái ngọc nữ  - Ảnh 4.

Trong những bức ảnh này, Minh Ngọc trông cuốn hút một cách kì lạ. Từng ánh mắt, từng cái nhếch môi của cô nàng đều khiến mọi người như đắm chìm vào từng khoảnh khắc. Chẳng cần phải diễn sâu, chỉ cần cô nàng nhẹ nhàng nhìn vào ống kính thôi là đã đủ để người khác phải thốt lên "xuất sắc".

Cùng xem một vài hình ảnh chuẩn không cần chỉnh của Dương Minh Ngọc nhé!

Chụp vội thôi mà đã đẹp như thế này, bảo sao Dương Minh Ngọc lại được nhiều người gọi là hotgirl có thần thái ngọc nữ  - Ảnh 5.
Chụp vội thôi mà đã đẹp như thế này, bảo sao Dương Minh Ngọc lại được nhiều người gọi là hotgirl có thần thái ngọc nữ  - Ảnh 6.
Chụp vội thôi mà đã đẹp như thế này, bảo sao Dương Minh Ngọc lại được nhiều người gọi là hotgirl có thần thái ngọc nữ  - Ảnh 7.
Chụp vội thôi mà đã đẹp như thế này, bảo sao Dương Minh Ngọc lại được nhiều người gọi là hotgirl có thần thái ngọc nữ  - Ảnh 8.
Chụp vội thôi mà đã đẹp như thế này, bảo sao Dương Minh Ngọc lại được nhiều người gọi là hotgirl có thần thái ngọc nữ  - Ảnh 9.
Chụp vội thôi mà đã đẹp như thế này, bảo sao Dương Minh Ngọc lại được nhiều người gọi là hotgirl có thần thái ngọc nữ  - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm