Chụp chung khung hình với hotgirl MXH, Phạm Băng Băng lộ rõ dấu hiệu lão hoá, thần thái gượng gạo hơn hẳn?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 07/07/2020

Ở tuổi U40, Phạm Băng Băng dù rằng sở hữu nhan sắc hack tuổi đáng ngưỡng mộ nhưng vẫn không thể che giấu được dấu hiệu tuổi tác đang ngày một hằn rõ trên gương mặt.

Trang QQ đưa tin, mới đây, một hotgirl mạng xã hội nổi tiếng Weibo xứ Trung là Vãn Vãn đã chia sẻ 2 tấm hình chụp chung cùng đại mỹ nhân Phạm Băng Băng. Những hình ảnh này nhận được sự quan tâm lớn của netizen xứ Trung, bởi đây là lần đầu tiên 2 người đẹp cùng xuất hiện chung 1 khung hình.

Trang QQ đã dành rất nhiều lời ngợi khen cho Vãn Vãn vì hình ảnh trẻ trung, giàu sức sống, dù trang điểm nhạt và mái tóc được buộc khá đơn giản tuy nhiên cô nàng hotgirl đình đám này vẫn rất xinh đẹp và khả ái. Tuy nhiên, về phần Phạm Băng Băng, trang báo này cho biết, dù rằng rất nổi bật với làn da trắng sứ nhưng nữ hoàng họ Phạm lại có vẻ ngoài thiếu sức sống, tiều tụy, đôi mắt lộ rõ sự mệt mỏi, có phần hốc hác.

Chụp chung khung hình với hotgirl MXH, Phạm Băng Băng lộ rõ dấu hiệu lão hoá, thần thái gượng gạo hơn hẳn? - Ảnh 2.

Hình ảnh Phạm Băng Băng đứng bên cạnh cô nàng hotgirl MXH đình đám xứ Trung. Dường như mỹ nhân họ Phạm có phần "lép vế" hơn hẳn so với đàn em kém tuổi khi để lộ dấu hiệu lão hoá

Chụp chung khung hình với hotgirl MXH, Phạm Băng Băng lộ rõ dấu hiệu lão hoá, thần thái gượng gạo hơn hẳn? - Ảnh 3.
Chụp chung khung hình với hotgirl MXH, Phạm Băng Băng lộ rõ dấu hiệu lão hoá, thần thái gượng gạo hơn hẳn? - Ảnh 4.

Có thể thấy cô nàng Vãn Vãn có thần thái tự nhiên, rạng rỡ hơn hẳn so với người đẹp "Võ Mỵ Nương"

Phạm Băng Băng có phần gượng gạo và kém thoải mái hơn so với Vãn Vãn. Trên mạng xã hội, nhiều netizen bình luận: "Phạm Băng Băng già đi nhiều quá", "Nhan sắc mỹ miều của cô ấy không còn nữa rồi",... Có lẽ, ở tuổi U40, mỹ nhân họ Phạm cũng phải chịu khuất phục trước thời gian khi nhiều dấu hiệu lão hoá hiện lên rõ rệt.

Mặc dù vậy, nữ diễn viên họ Phạm đang có những kế hoạch tuy chậm mà chắc để quay trở lại showbiz. Mới đây, cô nàng đã xuất hiện trên trang bìa 1 tạp chí xứ Trung, khoe vẻ đẹp và thần thái mong manh tựa sương khói.

Chụp chung khung hình với hotgirl MXH, Phạm Băng Băng lộ rõ dấu hiệu lão hoá, thần thái gượng gạo hơn hẳn? - Ảnh 5.
Chụp chung khung hình với hotgirl MXH, Phạm Băng Băng lộ rõ dấu hiệu lão hoá, thần thái gượng gạo hơn hẳn? - Ảnh 6.
Chụp chung khung hình với hotgirl MXH, Phạm Băng Băng lộ rõ dấu hiệu lão hoá, thần thái gượng gạo hơn hẳn? - Ảnh 7.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm