Dậy sóng với chia sẻ trơ trẽn của Hoa hậu khi tiết lộ về vụ ngoại tình với "Huyền thoại cầu lông Trung Quốc"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 06/07/2020

Năm 2016, làng giải trí Hoa ngữ sốc nặng với scandal "Huyền thoại cầu lông Trung Quốc" Lin Dan bị tố ngoại tình với cựu Hoa hậu Du lịch Triệu Nhã Kỳ.

Cách đây 4 năm, 1 scandal khiến không chỉ làng giải trí mà cả làng thể thao Trung Quốc phải chấn động đó chính là Lin Dan - huyền thoại cầu lông xứ sở tỷ dân bị bắt gặp ngoại tình với cựu Hoa hậu Du lịch Triệu Nhã Kỳ. Điều đáng nói, khoảng thời gian này, bà xã của Lin Dan đang mang thai đứa con đầu lòng. Cặp đôi ngay lập tức nhận chỉ trích và "gạch đá" từ người hâm mộ. Sau scandal này, Lin Dan hối hận và quay trở về với gia đình, vun vén cho tổ ấm, còn Triệu Nhã Kỳ gánh danh xưng "tiểu tam", bị dư luận quay lưng, mỉa mai.

Dậy sóng với chia sẻ trơ trẽn của Hoa hậu khi tiết lộ về vụ ngoại tình với Huyền thoại cầu lông Trung Quốc - Ảnh 2.

Lin Dan và Triệu Nhã Kỳ

Bê bối ngoại tình với bằng chứng "nóng đến đỏ mặt" của Lin Dan và Triệu Nhã Kỳ

Vậy nhưng, ngày hôm nay, cựu Hoa hậu tiểu tam này bất ngờ gây xôn xao dư luận khi đăng livestream trần tình lại sự việc năm xưa. Những gì mà mỹ nhân họ Triệu chia sẻ khiến công chúng dậy sóng về thái độ trơ trẽn, những đạo lý sáo rỗng. Triệu Nhã Kỳ bộc bạch, cô "chẳng được lợi lộc gì" từ sự việc năm đó, cuộc sống cá nhân lẫn công việc cũng không được cải thiện là bao, lại còn gánh tiếng xấu.

Dậy sóng với chia sẻ trơ trẽn của Hoa hậu khi tiết lộ về vụ ngoại tình với Huyền thoại cầu lông Trung Quốc - Ảnh 4.

Triệu Nhã Kỳ khiến dư luận "sôi máu" khi chia sẻ với mọi người: "Con người khi còn trẻ sẽ gặp rất nhiều cám dỗ, nếu đi nhầm đường thì hãy dừng lại. Là một cô gái bị "đổ vỏ", tôi xin nhận những việc mình đã làm". Ngoài ra, Triệu Nhã Kỳ còn dặn các cô gái hãy mở to đôi mắt nhìn cho rõ: "Ruồi muỗi không bu vào quả trứng không có vết nứt", ám chỉ những người đàn ông sẽ không bao giờ tòm tem với các cô gái ngay thẳng. Đồng thời, Triệu Nhã Kỳ mong những người đàn ông đã lập gia đình hãy buông tha những cô gái chưa chồng.

Dậy sóng với chia sẻ trơ trẽn của Hoa hậu khi tiết lộ về vụ ngoại tình với Huyền thoại cầu lông Trung Quốc - Ảnh 5.

Lời chia sẻ của cựu Hoa hậu Du lịch nhận về vô số bình luận chỉ trích: "Cô thừa biết Lin Dan là người đã có vợ có con, vậy mà vẫn còn cố chen chân phá nát hạnh phúc nhà người ta là sao", "Giao giảng đạo lý thì hay đấy, nhưng cô đang làm ngược lại còn gì", "Tiểu tam trơ trẽn", "Người ta cũng đã quên đi sự việc của cô, nay lại lôi ngược lại, cô định đánh bóng tên tuổi hay gì", "Làm ơn, Lin Dan đã quay về với vợ, cô lại nói lại chuyện này làm gì, muốn vợ của anh ta nổi giận hay sao", "Thương cho vợ của Lin Dan quá",...

Còn nhớ, thời điểm Lin Dan bị khui chuyện ngoại tình, Triệu Nhã Kỳ còn lên tiếng thách thức: "Cám ơn mọi người đã quan tâm". Lin Dan sinh năm 1983, được đánh giá là cây vợt số 1 Trung Quốc với loạt thành tích đỉnh cao khi hai lần vô địch Thế vận hội Olympic, năm lần vô địch thế giới, 6 lần vô địch Toàn Anh Mở Rộng. Lin Dan được mệnh danh là "Huyền thoại cầu lông" của Trung Quốc.

Dậy sóng với chia sẻ trơ trẽn của Hoa hậu khi tiết lộ về vụ ngoại tình với Huyền thoại cầu lông Trung Quốc - Ảnh 6.

Năm 2012, Lin Dan kết hôn với Tạ Hạnh Phương, cặp đôi được đánh giá là "trai tài gái sắc" của làng thể thao Trung Quốc.

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ trưởng khoa 2 Nguyễn Trung Cấp: 3 yếu tố khiến dịch Đà Nẵng trở nên phức tạp và nguy hiểm

    Hiện nay, nhận định về tình hình dịch COVID-19 ở Đà Nẵng, BSCKII Nguyễn Trung Cấp – Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết hiện nay dịch COVID-19 ở Đà Nẵng phức tạp và nguy hiểm.
  • Đọc thêm