Chụp chung khung hình cùng sao nhí 8 tuổi, Angela Baby khiến cõi mạng ngỡ ngàng vì size mặt quá nhỏ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 07:35 10/12/2021

Vẫn biết Angela Baby sở hữu visual cân đối, hài hoà nhưng Cnet vẫn ngỡ ngàng vì tỷ lệ gương mặt quá ấn tượng của cô.

Netizen xứ Trung đang xôn xao bàn tán về 1 tấm hình tưởng chừng vô cùng bình thường của Angela Baby. Xuất hiện chung khung hình với sao nhí sinh năm 2013 Từ Nghệ Tuyên của bộ phim Mạn Ảnh Tầm Tung mà bà xã Huỳnh Hiểu Minh hợp tác cùng, Baby gây sốt với gương mặt được so sánh với cô bé 8 tuổi chụp kế bên.

Từ các trang báo cho tới blogger và netizen, tất cả đều choáng trước gương mặt nhỏ nhắn, gần như không có sự khác biệt với sao nhí đứng bên của Angela Baby. Rất nhiều người cho rằng, Baby sở hữu tỷ lệ đầu ấn tượng, thậm chí có thể so sánh với trẻ em.

Chụp chung khung hình cùng sao nhí 8 tuổi, Angela Baby gây sốt vì gương mặt quá nhỏ, toàn cõi mạng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Gương mặt nhỏ, gần như bằng với cô bé đứng cạnh của Angela Baby khiến hội chị em sửng sốt. Người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên tột độ: "Tiêu chuẩn của người đẹp bây giờ là gương mặt nhỏ, Baby quả thật khiến tôi phải bất ngờ", "Mặt nhỏ như em bé thế này, đúng là bái phục",...

Nam diễn viên Vương An Vũ cũng có tấm hình chụp chung với bé Từ Nghệ Tuyên. Tuy nhiên có thể thấy rõ gương mặt của 2 người đúng chuẩn hình ảnh của 1 người trưởng thành và 1 em bé thiếu nhi.

Chụp chung khung hình cùng sao nhí 8 tuổi, Angela Baby gây sốt vì gương mặt quá nhỏ, toàn cõi mạng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Nhờ những tấm hình này mà Angela Baby chứng minh được nhan sắc cùng tỷ lệ cơ thể ấn tượng của mình với công chúng. Đây chính là lý do bà xã Huỳnh Hiểu Minh trở thành mỹ nhân hot hit nhất nhì làng giải trí xứ Trung hiện tại.

Chụp chung khung hình cùng sao nhí 8 tuổi, Angela Baby gây sốt vì gương mặt quá nhỏ, toàn cõi mạng ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Chụp chung khung hình cùng sao nhí 8 tuổi, Angela Baby gây sốt vì gương mặt quá nhỏ, toàn cõi mạng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo, Sohu

https://kenh14.vn/chup-chung-khung-hinh-cung-sao-nhi-8-tuoi-angela-baby-khien-coi-mang-ngo-ngang-vi-size-mat-qua-nho-20211210004849519.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm