Huỳnh Hiểu Minh chính thức ly hôn Angela Baby, bỏ ra 1400 tỷ đồng để mua quyền nuôi con?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 11:04 30/11/2021

Cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tiếp tục vướng scandal mới.

Mới đây, MXH xứ Trung xôn xao trước bài viết của tờ Sohu với dòng tít: "Huỳnh Hiểu Minh cuối cùng cũng tỉnh táo, không còn giúp đỡ Angela Baby trên bước đường sự nghiệp". Điều đáng nói, bài viết còn hé lộ thông tin tài tử họ Huỳnh bỏ ra số tiền 400 triệu tệ (1400 tỷ đồng) để mua quyền nuôi con, đưa bé Bọt Biển Nhỏ xa vòng tay mẹ.

Trong bài viết của Sohu, nguồn tin cho hay, trong giai đoạn khó khăn nhất của sự nghiệp, Huỳnh Hiểu Minh vẫn dốc sức tìm cho vợ nguồn tài nguyên phim ảnh. Vậy nhưng vì tài năng diễn xuất kém cỏi, Angela Baby tự làm lãng phí cơ hội của chính mình. Thậm chí cô còn quay ra trách móc chồng vì không cho mình những "mối" tốt hơn.

Huỳnh Hiểu Minh chính thức ly hôn Angela Baby, bỏ ra 1400 tỷ đồng để mua quyền nuôi con? - Ảnh 2.
Huỳnh Hiểu Minh chính thức ly hôn Angela Baby, bỏ ra 1400 tỷ đồng để mua quyền nuôi con? - Ảnh 3.

Bài viết trên trang Sohu được đăng tải ngày 28/11

Sau khi dính scandal với tình cũ Lý Phi Nhi, Huỳnh Hiểu Minh lại bị đồn thổi ký thoả thuận ly hôn với Angela Baby. Cặp đôi đã bàn tới việc phân chia tài sản, giành quyền nuôi con. Có tin đồn cho hay, tài tử họ Huỳnh bỏ ra số tiền khủng 400 triệu tệ để mua bằng được quyền nuôi bé Bọt Biển Nhỏ, Angela Baby không thể nào "có cửa" cạnh tranh.

Tuy nhiên, trên thực tế, những gì mà trang Sohu viết thực chất lại là 1 thông tin cũ từng được trang QQ chia sẻ từ năm 2019, tức 2 năm trước. Sau khi tin đồn nổ ra, Angela Baby đã khéo léo thể hiện thái độ trong 1 chương trình rằng, cô không muốn bị gọi là "bà xã Huỳnh Hiểu Minh", thay vào đó sẽ luôn cố gắng đóng phim để nâng cao danh tiếng. Lời đáp trả này nhận được sự quan tâm của netizen bởi Angela Baby đã thể hiện EQ cao vút, vừa khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với ông xã, vừa ngầm bày tỏ quyết tâm trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Huỳnh Hiểu Minh chính thức ly hôn Angela Baby, bỏ ra 1400 tỷ đồng để mua quyền nuôi con? - Ảnh 4.

Bài viết trên trang QQ chia sẻ thông tin Angela Baby khéo léo đáp trả tin đồn chồng bỏ ra 400 triệu tệ để mua quyền nuôi con

Huỳnh Hiểu Minh chính thức ly hôn Angela Baby, bỏ ra 1400 tỷ đồng để mua quyền nuôi con? - Ảnh 5.

Bao năm qua, Baby liên tiếp bị đồn thổi đã ly hôn chồng

Nguồn: Sohu, QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm