Chụp ảnh tự sướng trên chuyến xe khách, chàng trai tá hỏa phát hiện mình vừa mọc thêm "cặp sừng" khổng lồ

Tùng, Theo Helino 16:43 19/08/2019

Người đàn ông ghế sau chẳng biết do vô tình hay cố ý mà gác cả đôi bàn chân lên ghế của nam thanh niên ngồi phía trước. Tình huống "mọc sừng" đầy hy hữu và ái ngại của chàng trai trẻ khiến cộng đồng mạng không thể nhịn cười.

Trên xe khách, máy bay hay cả rạp chiếu phim, nhiều người thường có thói quen cực kém duyên đó chính là gác chân lên ghế của người ngồi trước. Hành động này tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại khiến người bị làm phiền vô cùng khó chịu, những người chứng kiến xung quanh cũng hết sức bất bình và ngán ngẩm.

Mới đây, có 1 nam thanh niên đi xe khách đã bất ngờ phát hiện mình mọc "cặp sừng" lơ lửng trên đầu - chính là đôi bàn chân của người đàn ông ngồi ghế sau. Nam thanh niên đã kể tình huống dở khóc dở cười của mình bằng 1 bức ảnh bị "cắm sừng" trên Facebook khiến cộng đồng mạng dù bực bội thay nhưng cũng không thể nhịn được cười.

Chụp ảnh tự sướng trên chuyến xe khách, chàng trai tá hỏa phát hiện mình vừa mọc thêm cặp sừng khổng lồ - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thanh niên với "cặp sừng" trên đầu - Ảnh: FB Hóng

Theo hình ảnh được nam thanh niên đăng tải, anh ngồi trên ghế xe khách, có đôi bàn chân của 1 người đàn ông ngồi sau gác lên ghế của anh một cách thản nhiên, chắc nịch và đầy thoải mái. Đôi bàn chân ấy bằng một cách ngẫu nhiên nào đó, khi chụp ảnh lại khớp với đầu của chàng trai trông chẳng khác gì một "cặp sừng".

Có lẽ đã khó chịu lắm rồi nhưng chàng trai vẫn cố gắng tỏ vẻ bình tĩnh để giơ điện thoại lên selfie 1 tấm thật cool với "cặp sừng" từ trên trời rơi xuống.

Về phía cộng đồng mạng, chứng kiến tình huống "mọc sừng" đầy ái ngại của chàng trai thì dù tức lắm nhưng vẫn phải ôm bụng cười ngằn ngặt vì quả thực tấm ảnh trông quá là hài hước.

Bạn Y.N bình luận: "Cặp sừng vừa to vừa dài thế này mang bán chắc được cả khối tiền đấy nhỉ, hay mình chơi lớn chọc lét vào "cặp sừng" phát xem nó có phản ứng gì không đi".

"Đi xe khách lãi thêm cặp sừng thế này thì lộc lá quá. Anh này mà có người yêu rồi chắc trong lòng cũng có chút lo lo" - bạn T.L viết.

Hay như bạn T.T cũng chia sẻ: "Ông ngồi sau ý thức kém thế nhỉ, chân mà hôi nữa thì anh kia lãnh đủ. Đi xe khách thì có ý thức đi chút đừng làm phiền người xung quanh như thế".

Hiện hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm