Clip: Thót tim cảnh tài xế xe cứu thương vừa lái xe băng băng trên cao tốc vừa gác chân lên cửa sổ và nghe điện thoại

T.Hạnh, Theo Helino 16:31 12/05/2019

Vừa điều khiển chiếc xe cứu thương chạy băng băng trên đường cao tốc, nam tài xế vừa gác chân lên cửa sổ và vừa nghe điện thoại. Đoạn clip ghi lại cảnh tượng trên được đăng tải lên Facebook khiến dân mạng thót tim sợ hãi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại pha lái xe vô cùng liều lĩnh, nguy hiểm trên đường cao tốc của 1 tài xế xe cứu thương được đăng tải lên Facebook đã khiến cộng đồng mạng bất bình, để lại nhiều ý kiến chỉ trích.

Clip: Tài xế lái xe cứu thương vừa đi vừa gác chân, nghe điện thoại - Nguồn: FB

Theo đó, đoạn clip ngắn được người tham gia giao thông ghi lại cho thấy cảnh 1 nam tài xế đang điều khiển xe cứu thương chạy băng băng trên đường cao tốc. Tài xế này dù lái xe với tốc độ cao nhưng vẫn có hành động rất liều lĩnh đó là gác 1 chân lên cửa sổ, thậm chí còn thản nhiên nghe điện thoại.

Cũng có thể thấy trên đường cao tốc lúc này có khá nhiều ô tô cũng đang lưu thông.

Tài xế vừa đi vừa gác chân lên cửa sổ, nghe điện thoại.

Clip: Thót tim cảnh tài xế xe cứu thương vừa lái xe băng băng trên cao tốc vừa gác chân lên cửa sổ và nghe điện thoại - Ảnh 3.

Có thể thấy thời điểm này trên đường cao tốc có khá nhiều phương tiện tham gia giao thông.

Đoạn clip trên xuất hiện trên Facebook khiến cư dân mạng hết sức bất bình. Ai nấy đều cho rằng hành vi lái xe của nam tài xế trong clip là vô cùng cẩu thả, liều lĩnh, nếu gặp tình huống bất ngờ sẽ không kịp trở tay để xử lý. Việc lái xe thiếu trách nhiệm như vậy không chỉ khiến chính tài xế này gặp nguy hiểm mà còn làm những người tham gia giao thông xung quanh cũng bị vạ lây.

Anh N.Q.H bình luận: "Đi cao tốc mà lái xe như thế này đây, gặp tai nạn chắc chắn không kịp xử lý. Mong công an tìm ra được tài xế này để xử phạt, chứ để anh ta đi đường thế này bao nhiêu người sợ hãi".

"Lái xe quá thiếu trách nhiệm luôn, anh lái ẩu như vậy mà lái xe cứu thương thì chẳng ai dám yên tâm mà gọi xe của anh cả" - chị B.M viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm