Chụp ảnh tốt nghiệp trên cầu thủy tinh trong suốt cao 180 mét, nhóm sinh viên này khiến nhiều người rùng mình khi xem ảnh

Khánh Quân, Theo Helino 15:24 29/06/2018

Hình thức chụp ảnh tốt nghiệp này chỉ dành cho những ai ưa mạo hiểm, thích độ cao.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện hình ảnh hơn 20 sinh viên đại học ở Trường Sa, tỉnh Hồ Nam mặc đồng phục cử nhân, chụp ảnh tốt nghiệp trên cây cầu Thủy Tinh trong suốt có độ cao 180 mét khiến nhiều người rùng mình.

Đây là cây cầu Thủy Tinh Shiniuzhai nằm trong khu vực làng Shinuu (điểm danh lam thắng cảnh cấp quốc gia) tại huyện Bình Dương, thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam. Cầu dài khoảng 300 mét và có chiều cao thẳng đứng 180 mét.

Chụp ảnh tốt nghiệp trên cầu thủy tinh trong suốt cao 180 mét, nhóm sinh viên này khiến nhiều người rùng mình khi xem ảnh - Ảnh 1.

Những cô gái vượt qua nỗi sợ hãi để có được những bức ảnh tốt nghiệp để đời

Ngày thường, cây cầu này là một điểm tham quan hấp dẫn dành cho khách du lịch. Những ai thực sự can đảm, dũng cảm vượt qua được nỗi sợ độ cao mới có thể bước lên cây cầu này chụp ảnh.

Trung Quốc mở cửa khoảng 50 cây cầu cao mỗi năm, trong khi tổng cộng tất cả các nước còn lại trên thế giới chỉ khánh thành 10 cây cầu cao. Trong số 100 cây cầu cao nhất thế giới, có tới 81 là ở Trung Quốc.

Tỉnh Hồ Nam còn có một cây cầu khác dành cho những ai ưa mạo hiểm - Chishi - cây cầu vượt cạn lớn thứ 3 thế giới với chiều dài 1,4 dặm tạo thành một khối bê tông cốt thép sừng sững giữa trời.

4 cột trụ giống như 4 tòa nhà cao tầng chìm đắm trong màn sương mờ ảo, cùng với đó là những dây văng bao lấy con đường cao tốc 4 làn xe chạy. Phía dưới cây cầu cao gần 60m là những cánh đồng lúa và ngô xanh mướt.

Chụp ảnh tốt nghiệp trên cầu thủy tinh trong suốt cao 180 mét, nhóm sinh viên này khiến nhiều người rùng mình khi xem ảnh - Ảnh 2.

Cây cầu này dài 300 mét, cao 180 mét

Chụp ảnh tốt nghiệp trên cầu thủy tinh trong suốt cao 180 mét, nhóm sinh viên này khiến nhiều người rùng mình khi xem ảnh - Ảnh 3.
Chụp ảnh tốt nghiệp trên cầu thủy tinh trong suốt cao 180 mét, nhóm sinh viên này khiến nhiều người rùng mình khi xem ảnh - Ảnh 4.

Không phải ai cũng đủ can đảm bước lên đây tham quan và chụp ảnh

Chụp ảnh tốt nghiệp trên cầu thủy tinh trong suốt cao 180 mét, nhóm sinh viên này khiến nhiều người rùng mình khi xem ảnh - Ảnh 5.
Chụp ảnh tốt nghiệp trên cầu thủy tinh trong suốt cao 180 mét, nhóm sinh viên này khiến nhiều người rùng mình khi xem ảnh - Ảnh 6.

Để có được những bức hình tốt nghiệp để đời, nhóm sinh viên này đã bất chấp tất cả

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm