Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh

Linda, Theo Helino 10:05 29/05/2019

Đi du lịch, nếu quá bí ý tưởng trong việc tạo dáng chụp hình sống ảo thì các bạn có thể vận dụng chiêu “quan trọng là thần thái” như anh chàng “bá đạo” này đây!

Đã đi du lịch thì nhất định phải mang về nhà những bức hình sống ảo thật đẹp để khoe với bạn bè trên mạng xã hội. Nếu không sở hữu trang phục xịn sò hay background lung linh thì thần thái của chúng ta phải độc đáo. Và loạt ảnh của anh chàng "nhiều muối" dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải cười ra nước mắt!

Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 1.

Lựa chọn vi vu Tam Đảo (Vĩnh Phúc) vào dịp cuối tuần vừa qua với một người em, Nguyễn Quang Thắng (chủ nhân của bộ ảnh) cho biết, ban đầu anh chỉ đứng chụp hình bình thường trên khu vực cầu, nhưng chụp một lúc thì chán chê nên quyết định di chuyển xuống khu vực quảng trường và Quán Gió để chụp tiếp.

Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 2.

Lựa chọn du lịch Tam Đảo cho ngày nghỉ cuối tuần, anh chàng "có muối" này đã biến chuyến đi thành một album ảnh siêu hài hước.

Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 3.

Trong khi ban đầu còn chụp hình cười vui vẻ thế này đây!

Nghĩ mãi chẳng biết tạo dáng thế nào cho phù hợp với các bối cảnh có phần đơn giản này, anh bạn quyết định cứ đứng nghiêm trang như đang trong giờ chào cờ và mặt thì hướng thẳng về phía ống kính. Chụp cỡ chục tấm với thần thái như một, về nhà đăng lên một group trên Facebook thì ai dè đâu loạt ảnh "mặn mà" này lại nhận được hơn 11k like cùng hàng tá bình luận hưởng ứng từ cư dân mạng.

Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 4.

Với loạt biểu cảm "bá đạo", anh chàng đã hứng trọn "bão like" từ cư dân mạng!

Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 5.
Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 6.

Đa số các bình luận đều bày tỏ sự thích thú với loạt biểu cảm có-mà-như-không của Thắng. Bên cạnh đó cũng có không ít comment còn cho rằng bộ dạng anh chàng trông giống nhau đến nỗi nhìn như… ghép cảnh vào phía sau vậy! Nhiều bạn vui tính còn bảo đây chắc chắn sẽ trở thành hot trend sống ảo mùa hè năm nay cho giới trẻ khi đi du lịch!

Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 7.

Không chỉ chụp ảnh với cùng 1 biểu cảm, anh chàng còn rất chịu khó ghép mây trời thế này đây!

Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 8.
Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 9.

Bây giờ hãy cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh cực "bá đạo" của anh chàng này nhé!

Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 10.
Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 11.
Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 12.

Chụp trăm tấm thần thái phải như một như anh chàng này thì mới là hot trend sống ảo 2019 nhé!

Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 13.
Chụp ảnh đứng nghiêm thần thái “trăm tấm như một” khi đi du lịch, thanh niên khiến dân mạng cười bò vì tưởng ghép cảnh - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm