Chụp ảnh các con đang ngồi ăn sáng, ông bố bỗng được khen ngợi hết lời về cách dạy dỗ, hóa ra nhờ 1 chi tiết không ngờ

Thanh Hương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:44 19/02/2021

Khung cảnh trông rất bình thường nhưng ông bố đại gia bỗng nhận được nhiều lời khen về cách nuôi dạy con.

Hoắc Khải Cường là một tỷ phú nổi tiếng ở Hồng Kông. Anh hiện là Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic và Liên đoàn Thể thao Hong Kong. Được biết, Hoắc Khải Cường chính là con trai của tài phiệt Hoắc Chấn Đình và là cháu của cố tỷ phú khét tiếng Hoắc Anh Đông.

Năm 2012, Hoắc Khải Cường kết hôn với vận động viên nhảy cầu nổi tiếng Quách Tinh Tinh. Sau nhiều năm chung sống hạnh phúc, cặp đôi có với nhau 3 con: hai trai, một gái. Dù sở hữu gia sản bạc tỷ nhưng vợ chồng Hoắc - Quách luôn chú trọng dạy con lối sống giản dị, tiết kiệm, không phô trương.

Chụp ảnh các con đang ngồi ăn sáng, ông bố bỗng được khen ngợi hết lời về cách dạy dỗ, hóa ra nhờ 1 chi tiết không ngờ - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoắc Khải Cường - Quách Tinh Tinh

Mới đây, Hoắc Khải Cường đăng một bức ảnh các con đang ngồi ăn sáng. Khung cảnh trông rất bình thường nhưng ông bố đại gia bỗng nhận được nhiều lời khen về cách nuôi dạy con. Đó là bởi so với nhiều gia đình giàu có khác, bộ bát ăn của các con Hoắc Khải Cường trông vô cùng giản dị, không phải là hàng cao cấp, đắt tiền.

So với chiếc bát ăn cơm bằng vàng của con gái Lâm Tâm Như thì bộ bát ăn cơm của 3 đứa trẻ này quả thật rất khiêm tốn. Ngoài ra thức ăn cũng không phải món cầu kỳ mà chỉ là những món đơn giản. Bên cạnh đó, 3 đứa trẻ cũng tự ăn cơm ngon lành mà không cần phải có bảo mẫu ngồi cạnh trông nom, đút cho. Có thể thấy vợ chồng Hoắc - Quách đã dạy con tự lập rất tốt.

Chụp ảnh các con đang ngồi ăn sáng, ông bố bỗng được khen ngợi hết lời về cách dạy dỗ, hóa ra nhờ 1 chi tiết không ngờ - Ảnh 2.

Bức ảnh các con của Hoắc Khải Cường ngồi ăn sáng

Trước đó, cách dạy con của cặp đôi này từng nhiều lần được ngợi khen. Cả hai không nuông chiều mà dạy các con lao động chăm chỉ từ nhỏ. Để con học được tính tiết kiệm, cặp đôi này thường xuyên đưa con đi từ thiện cùng để thấy nhưng mảnh đời khó khăn hơn mình. Không chỉ vậy, các cậu ấm, cô chiêu còn về vùng nông thôn để trải nghiệm cuộc sống lao động bình thường.

Chụp ảnh các con đang ngồi ăn sáng, ông bố bỗng được khen ngợi hết lời về cách dạy dỗ, hóa ra nhờ 1 chi tiết không ngờ - Ảnh 3.

Hoắc Khải Cường dạy con trai lội bùn, xắn tay nhổ cỏ như một người nông dân đích thực. Không chỉ vậy, anh còn giao cho các con nhiệm vụ rửa xe ô tô để tự kiếm tiền tiêu vặt. Bằng cách này, vợ chồng tỷ phú dạy cho con, tiền không từ trên trời rơi xuống, và phải lao động, bỏ mồ hôi công sức thì mới kiếm ra tiền.

Được biết trong cuộc sống hàng ngày, vợ chồng tỷ phú này cũng sống rất giản dị. Cả hai thường xuyên đi mua sắm ở các siêu thị bình dân như bao người khác.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm