Chungha tái xuất với MV ma mị, tiết lộ tình bạn với I.O.I và nữ ca sĩ Kpop đình đám

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:09 02/01/2019

Chungha vừa tái xuất bằng sản phẩm âm nhạc mới và có buổi phỏng vấn với báo giới vào ngày 2/1.

Ngày 2/1, cựu thành viên I.O.I – Chungha đã quay trở lại làng nhạc bằng single album thứ 2 "Gotta Go" và MV mang hơi hướm ma mị cho ca khúc chủ đề cùng tên. Đây là sản phẩm âm nhạc riêng thứ 4 trong sự nghiệp của cô sau 3 mini album trước là "Hands on Me", "Offset" và "Blooming Blue".

Lời bài hát nói về việc người con gái thành thật bày tỏ cảm xúc của mình, không muốn nói lời chia tay với người yêu khi đến nửa đêm. Sau hit "Roller Coaster" đầu năm ngoái, "Gotta Go" là ca khúc thứ hai của Chungha do Black Eyed Pilseung và Jeon Goon chắp bút, hứa hẹn làm nên chuyện trên các BXH.

MV "Gotta Go" – Chungha

MV ca khúc "Gotta Go" mang hơi hướm ma mị, được Black Eyed Pilseung và Jeon Goon chắp bút

Trước khi comeback, Chungha đã có buổi phỏng vấn với báo giới. Cô chia sẻ các thành viên I.O.I chính là những người đầu tiên được nghe ca khúc mới này: "Doyeon và Yoojung (Weki Meki) đã cổ vũ cho tôi và nói rằng rất thích bài hát này. Yeonjung (WJSN) lại để hình nền điện thoại là ảnh teaser mới của tôi".

Ngoài ra, cựu thành viên I.O.I còn chia sẻ về tình bạn giữa cô và nữ ca sĩ Kpop đình đám – Sunmi: "Chị Sunmi thật sự lo lắng cho tôi như một người chị ruột vậy, có lúc chị ấy mang đồ ăn đến cho tôi nữa. Mỗi khi mà tôi hỏi Sunmi về vấn đề nào đó, chị ấy đều đưa ra lời khuyên khiến tôi cảm động".

Chungha tái xuất với MV ma mị, tiết lộ tình bạn với I.O.I và nữ ca sĩ Kpop đình đám - Ảnh 3.

Sunmi và Chungha chụp hình lưu niệm hồi năm ngoái

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm