Chungha "lật ngược thế cờ" với Apink, nhưng sự chú ý lại dồn vào hành động "đốn tim" của mỹ nam ASTRO

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/01/2019

Nhiều bất ngờ đã xảy ra tại chương trình ca nhạc hàng tuần "Music Bank".

Ngày 18/1, show âm nhạc "Music Bank" đã phát sóng tập mới nhất với loạt nghệ sĩ khách mời đang trong thời kì quảng bá. Ở cuối chương trình, Apink và Chungha là hai cái tên được đề cử vị trí nhất tuần. Kết quả là cựu thành viên I.O.I đã cho girlgroup của Plan A "ngửi khói" bằng ca khúc "Gotta Go".

Chungha lật ngược thế cờ với Apink, nhưng sự chú ý lại dồn vào hành động đốn tim của mỹ nam ASTRO - Ảnh 1.

"Gotta Go" giúp Chungha đánh bại Apink tại "Music Bank" 18/1

Như vậy là sau chiến thắng ngày hôm nay, Chungha đã mang về tổng cộng 5 chiếc cúp trên các chương trình âm nhạc. Apink sau khi giành hạng nhất tại "Show Champion" và "M Countdown" tuần này thì đã bị Chungha "lật ngược thế cờ", khiến số cúp ở đợt quảng bá này vẫn dừng lại tại con số 2.

"Gotta Go" – Chungha ["Music Bank" 18/1]

"%% (Eung Eung)" – Apink ["Music Bank" 18/1]

Tuy nhiên ở phần trao cúp, sự chú ý của dân mạng lại tập trung vào khoảnh khắc "đốn tim" của "mỹ nam truyện tranh" Eunwoo (ASTRO). Cụ thể, sau khi Chungha giành cúp, đồng đội Moonbin đã đưa bó hoa cho Eunwoo để anh tặng Chungha. Tuy nhiên, thành viên này tỏ ra ngại ngùng, vẫy tay biểu hiện sự không đồng tình. Chính hành động này khiến Eunwoo trở thành đề tài bàn tán hot hơn cựu thành viên I.O.I đến từ cư dân mạng, đặc biệt là fangirl.

Khoảnh khắc "đốn tim" của "mỹ nam truyện tranh" Eunwoo tại "Music Bank"

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm