Chung khung hình với ''Ảnh hậu'' Châu Đông Vũ, nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi liệu có còn đẹp?

Hà Phương, Theo Thể Thao & Văn Hóa 15:01 08/03/2023

Không thể phủ nhận rằng, sức hút của Lưu Diệc Phi chưa bao giờ hạ nhiệt.

Vừa qua, khi xuất hiện tại show diễn của thương hiệu đình đám Louis Vuitton - nằm trong khuôn khổ Tuần lề Thời trang Paris với tư cách Đại sứ Thương hiệu, Lưu Diệc Phi đã gây bão trên khắp các kênh truyền thông cùng diễn đàn mạng.

Loạt hình ảnh của nàng ''Tiểu Long Nữ'' tại trời Tây khiến người hâm mộ xuýt xoa không ngớt bởi ngoại hình xinh đẹp cùng thần thái ngút trời.

Mới đây, một netizen đã chia sẻ khoảnh khắc Lưu Diệc Phi và ''Ảnh hậu'' Châu Đông Vũ chung khung hình.

Trong show diễn hay trên thảm đỏ, hai người đẹp đình đám không có bất cứ tấm hình nét căng nào cùng nhau. Thế nhưng, trong bữa tiệc hậu show diễn, Lưu Diệc Phi và đàn em Châu Đông Vũ đã có khoảnh khắc cực ''hot''.

Đây cũng là lần hiếm hoi, hai người đẹp đình đám này có cơ hội chung khung hình. Qua ảnh được chia sẻ có thể thấy, bức hình được chụp bằng tay máy ''không chuyên'' và trong điều kiện thiếu ánh sáng, nên nước ảnh khá mờ. Dù là vậy thì nhan sắc thật của cả Lưu Diệc Phi và Châu Đông Vũ vẫn được đánh giá cao. Đặc biệt, Lưu Diệc Phi dù hơn Châu Đông Vũ 5 tuổi nhưng nàng ''Tiểu Long Nữ'' vẫn không hề thua kém về độ trẻ trung.

Chung khung hình với Ảnh hậu Châu Đông Vũ, nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi liệu có còn đẹp? - Ảnh 2.

Dù là ảnh chế độ thấp nhưng nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi và Châu Đông Vũ vẫn được đánh giá cao

Bên cạnh đó, một cư dân mạng cũng chia sẻ những bức hình bắt gặp Lưu Diệc Phi đi mua sắm tại Paris, sau khi kết thúc lịch làm việc ở đây. Người này cho biết, bên ngoài Lưu Diệc Phi vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung dù để mặt mộc hoàn toàn.

Lưu Diệc Phi đi mua sắm ở Paris

Chung khung hình với Ảnh hậu Châu Đông Vũ, nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi liệu có còn đẹp? - Ảnh 4.

Ở tuổi U40 nhưng nàng ''Tiểu Long Nữ'' vẫn rất trẻ trung

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm