Chung kết The Voice US 17: Kelly Clarkson quá mạnh, thắng lần thứ 3 trong 4 mùa tham gia!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:24 18/12/2019

Từ nay, Blake Shelton phải cẩn thận hơn rồi vì Kelly Clarkson là 1 vị HLV được khán giả Mỹ cực kỳ yêu thích!

"The Voice US" mùa thứ 17 đã chính thức kết thúc cách đây vài giờ đồng hồ. Cuộc chiến của năm nay chia đều cho 4 vị HLV: Jake Hoot (team Kelly), Ricky Duran (team Blake), Katie Kadan (team Legend), Rose Short (team Gwen).

Chung kết The Voice US 17: Kelly Clarkson quá mạnh, thắng lần thứ 3 trong 4 mùa tham gia! - Ảnh 1.

Top 4: Ricky, Katie, Rose và Jake

Chung kết The Voice US 17: Kelly Clarkson quá mạnh, thắng lần thứ 3 trong 4 mùa tham gia! - Ảnh 2.

4 vị HLV: Kelly, Gwen, John và Blake

Cuối cùng, Host Carson Daly lần lượt công bố thứ hạng của top 4. Rose của team Gwen dừng chân đầu tiên với vị trí thứ 4, tiếp theo là Katie ở vị trí thứ 3. Như vậy top 2 chỉ còn lại 2 chàng trai. Và một điều bất ngờ xảy ra khi Kelly Clarkson một lần nữa chiến thắng Blake khi đưa học trò Jake lên ngôi Quán quân.

The Voice US: Jake lên ngôi Quán quân

Chung kết The Voice US 17: Kelly Clarkson quá mạnh, thắng lần thứ 3 trong 4 mùa tham gia! - Ảnh 4.

Kelly Clarkson quá mạnh khi thắng 3/4 mùa mình tham gia

Trong số 4 lần tham gia "The Voice US", đây là lần thứ 3 mà Kelly chiến thắng, và là lần thứ 2 hạ gục Blake - vị HLV cực mạnh khi đưa 6 thí sinh của mình lên ngôi Quán quân. Blake có lẽ là người buồn nhất vì đây là lần thứ 3 liên tiếp học trò anh chỉ dừng chân ở vị trí Á quân.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm