Chung Kết Summer Stars 2019 ngập tràn cảm xúc đáng nhớ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 11/07/2019

Summer Stars 2019 do VUS tổ chức đã đi đến vòng chung kết. Qua hơn hai tháng tổ chức, Summer Stars đã thu hút 41.595 học viên trên cả nước. Trải qua vòng thi tại các cơ sở, 4.019 học viên bước vào tranh tài ở bán kết. Vòng bán kết khu vực miền Nam đã diễn ra thành công với 263 thí sinh xuất sắc bước vào chung kết.

Bên cạnh các học viên ở Hồ Chí Minh được ba mẹ đồng hành đưa đến địa điểm thi từ rất sớm để chuẩn bị tốt hơn cho cuộc thi, các bạn từ VUS Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương cũng được các cô ở cơ sở đồng hành đến tham gia cuộc thi rất đúng giờ.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh ấn tượng tại vòng chung kết Summer Stars 2019 nhé!

Chung Kết Summer Stars 2019 ngập tràn cảm xúc đáng nhớ - Ảnh 1.
Chung Kết Summer Stars 2019 ngập tràn cảm xúc đáng nhớ - Ảnh 2.

Ba mẹ luôn là người đồng hành bên con trên mọi cuộc hành trình, trao con thêm tự tin trước Vòng Chung kết.

Chung Kết Summer Stars 2019 ngập tràn cảm xúc đáng nhớ - Ảnh 3.

Cuộc thi dành cho các học viên VUS cấp độ SuperKids và Young Explorers (1-4)

Chung Kết Summer Stars 2019 ngập tràn cảm xúc đáng nhớ - Ảnh 4.

Rất nhiều bạn lần đầu bước vào cuộc thi, có những bạn đã thi qua nhiều năm, và cũng có bạn có chút tiếc nuối vì đây có thể là năm cuối được tham gia cuộc thi thú vị này.


Chung Kết Summer Stars 2019 ngập tràn cảm xúc đáng nhớ - Ảnh 5.

Tâm lý thoải mái và tự tin thể hiện bản thân, các thí sinh Chung kết Summer Stars hào hứng qua từng vòng thi.

Chung Kết Summer Stars 2019 ngập tràn cảm xúc đáng nhớ - Ảnh 6.

Các học viên được trải qua những vòng thi khác nhau chọn ra Top 4 xuất sắc của mỗi cấp độ được bước tiếp vòng đặc biệt: phỏng vấn và trả lời trực tiếp với các thầy cô nước ngoài, thể hiện kiến thức và khả năng Anh ngữ của mình.

Chung Kết Summer Stars 2019 ngập tràn cảm xúc đáng nhớ - Ảnh 7.

Kết quả chung cuộc vẫn được giữ "bí mật". Các Quán quân và Á quân mới của Summer Stars 2019 sẽ được công bố vào đêm Super Summer Gala được tổ chức vào ngày 14/7/2019 tại Đầm Sen.

Đây không chỉ là niềm vui của các em học viên mà còn là niềm tự hào của bố mẹ và cả  cơ sở các em đang theo học.

Chung Kết Summer Stars 2019 ngập tràn cảm xúc đáng nhớ - Ảnh 8.

Cuộc thi Summer Stars đã đi đến chặng cuối, VUS cám ơn bố mẹ đã luôn đồng hành với các con và trung tâm để các con được trọn vẹn tham gia một sân chơi học thuật bổ ích và ý nghĩa, giúp con thêm kiến thức, thêm bản lĩnh và tự tin hơn về khả năng Anh ngữ của mình.

Hẹn gặp các em vào chương trình Summer Stars mùa hè 2020!

Summer Stars 2019 là hoạt động ngoại khóa nằm trong chương trình hè Super Summer của VUS nhằm mang đến nhiều hoạt động vui học trong dịp hè cho học viên. Năm nay là năm đầu tiên Summer Stars được tổ chức tại Hà Nội. Chương trình học Super Summer English với tiêu chí "Học Hè thật vui, Chơi thật bổ ích", các học viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường 100% tiếng Anh với nhiều hoạt động bổ ích.

Phụ huynh có thể liên hệ số (028) 7308 3333 để tìm hiểu về khóa học hè cũng như được tư vấn về các khóa học khác tại VUS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14