Chung kết PUBG Mobile PMCO khu vực Việt Nam: Box Gaming bảo vệ thành công chức vô địch, rinh giải thưởng 94 triệu đồng

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 26/08/2019

Sau chức vô địch PMCO vòng loại Việt Nam ở giải mùa xuân Box Gaming tiếp tục thể hiện đẳng cấp và bảo vệ thành công ngôi vô địch PMCO của mình. Đây là giải đấu để rèn giũa kinh nghiệm cùng bản lĩnh thi đấu cho các tuyển thủ để bước vào vòng loại khu vực PMCO SEA 2019!

Sau hai ngày thi đấu cực kì căng thẳng và hấp dẫn tại Nhà thi đấu Tân Bình giải đấu PMCO vòng loại khu vực Việt Nam (PUBG Mobile Club Open 2019) đã chính thức khép lại sau khi tìm ra nhà vô địch. Với đẳng cấp vốn có cùng màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong ngày thi đấu quyết định Box Gaming đã vượt mặt FFQ để chính thức bảo vệ thành công chức vô địch PMCO vòng loại Việt Nam 2019.

Chung kết PUBG Mobile PMCO khu vực Việt Nam: Box Gaming bảo vệ thành công chức vô địch, rinh giải thưởng 94 triệu đồng - Ảnh 1.

Nhà vô địch Box Gaming một lần nữa đăng quang vô cùng thuyết phục

Chung kết PUBG Mobile PMCO khu vực Việt Nam: Box Gaming bảo vệ thành công chức vô địch, rinh giải thưởng 94 triệu đồng - Ảnh 2.

Các tuyển thủ selfie cùng chiếc cúp vô địch - một truyền thống của giải đấu PMCO

Chung kết PUBG Mobile PMCO khu vực Việt Nam: Box Gaming bảo vệ thành công chức vô địch, rinh giải thưởng 94 triệu đồng - Ảnh 3.

Chiếc cúp PMCO và phần thưởng 94 triệu đồng là phần thưởng giành cho Box Gaming

Dù bị FFQ dẫn trước gần 30 điểm sau ngày thi đấu đầu tiên nhưng với đẳng cấp không thể bàn cãi Box Gaming mở màn ngày thi đấu quyết định bằng 2 "bữa gà" và chính thức vươn lên dẫn đầu BXH. Những trận đấu tiếp theo dù không thể tiếp tục chiến thắng nhưng các thành viên Box Gaming đều cực kì khôn khéo trong di chuyển lẫn giao tranh để kiếm cho mình từng điểm số và luôn có vị trí cao trong từng round thi đấu.

Chung kết PUBG Mobile PMCO khu vực Việt Nam: Box Gaming bảo vệ thành công chức vô địch, rinh giải thưởng 94 triệu đồng - Ảnh 4.

BXH vòng loại PMCO khu vực Việt Nam mùa thu 2019

Xếp thứ 2 là FFQ đội tuyển được xếp ngang hàng cùng Box Gaming và là hạt giống cho chức vô địch PMCO 2019 lần này. Dù có ngày thi đấu đầu tiên rất tốt nhưng một vài lỗi trong ngày thi đấu quyết định đã khiến FFQ không thể hiện những gì tinh túy nhất mà họ có. Sức ép mà FFQ phải chịu càng lớn khi họ bị đối thủ Box Gaming vươn lên dẫn trước. Nhà vô địch PVNC (PUBG Mobile VN National Championship) đành chấp nhận với vị trí Á quân của PMCO 2019.

Chung kết PUBG Mobile PMCO khu vực Việt Nam: Box Gaming bảo vệ thành công chức vô địch, rinh giải thưởng 94 triệu đồng - Ảnh 5.

Đội tuyển Á quân FFQ giành được 47 triệu đồng cùng tấm vé đến với PMCO SEA 2019

Các vị trí tiếp theo là ReaperKiller Esports, Freaking Zoo và Super Star. Đây đều là những đội tuyển đã có màn thể hiện khá xuất sắc tại giải đấu lần này. Năm đội tuyển đứng thứ hạng cao nhất tại PMCO 2019 sẽ có vé đến với vòng loại Đông Nam Á (PMCO SEA 2019) qua đó giành vé tham dự Chung kết thế giới PMCO 2019 diễn ra vào cuối năm.

Chung kết PUBG Mobile PMCO khu vực Việt Nam: Box Gaming bảo vệ thành công chức vô địch, rinh giải thưởng 94 triệu đồng - Ảnh 6.

PMCO vòng loại Việt Nam 2019 là giải đấu tạo ra bước chạy đà tốt nhất cho các đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam để chuẩn bị cho PMCO SEA 2019 để đối đầu với những đội tuyển cực mạnh như RRQ Athena hay Purple Mood Esports... Mục tiêu của PUBG Mobile Việt Nam là giành một vé đến với Chung kết thế giới PUBG Mobile PMCO 2019. Cùng dõi theo và ủng hộ những đội tuyển Việt Nam để họ có thể thực hiện ước mơ "hóa rồng" trên đấu trường quốc tế!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14