Chung kết King’s Cup 2019 Việt Nam - Curacao bất ngờ đạt lượng người xem cao kỷ lục trên YouTube

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 00:22 09/06/2019

Với thành tích hơn 1,8 triệu người xem cùng lúc, trận đấu giữa Việt Nam và Curacao đã thiết lập một kỷ lục cao thực sự.

Trận chung kết King’s Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Curacao vừa kết thúc, để lại nhiều kỷ niệm khó quên đối với người hâm mộ. Thế nhưng, ít ai biết bên cạnh những khoảnh khắc đầy cảm xúc đó, một kỷ lục mới vừa được lập trên kênh YouTube Next Sports phát trực tiếp livestream bản quyền trận đấu này, với lượt người xem cùng lúc cao nhất đạt hơn 1,8 triệu lượt.

Chung kết King’s Cup 2019 Việt Nam - Curacao bất ngờ đạt lượng người xem cao kỷ lục trên YouTube - Ảnh 1.

Trận đấu bóng đá đạt kỷ lục người xem trên YouTube.

Đây là thống kê lớn nhất ghi được của một trận đấu trực tuyến trên YouTube về số lượng người xem cùng lúc, ít nhất là ở khu vực châu Á. Trong khi đó, video livestream trên Facebook cũng đạt được thành tích đáng nể thực sự: Tổng cộng hơn 1 triệu view và hơn 3000 lượt Share.

Trước trận đấu này, vòng đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan vào tối 5/6 cùng giải cũng đã lập nên một kỷ lục tạm thời - 1,3 triệu người xem cùng lúc, và tổng view hơn 6 triệu chỉ sau 1 ngày đăng video. Đây là minh chứng cho thấy sức quan tâm của cộng đồng fan hâm mộ bóng đá nước ra là vô cùng lớn, thậm chí còn gây ảnh hưởng top đầu khu vực khi tham gia các đấu trường cạnh tranh, cọ sát với các nước bạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm