Chùm phốt "tày trời" của mỹ nam đam mỹ sinh năm 1999 đang hot: Rượu chè, nợ tiền, ép bạn gái phá thai năm 17 tuổi

Nhã An, Theo Helino 11:31 22/06/2019

Mã Hạo Đông - mỹ nam sinh nam 1999 mới toanh của showbiz Hoa ngữ khiến nhiều netizen phải ngán ngẩm với loạt phốt trong quá khứ bị khui lại.

Trên mạng xã hội Weibo hiện đang râm ran tin đồn bộ phim đam mỹ mới dựa theo cuốn tiểu thuyết của Sài Kê Đản viết mang tên "Anh có thích em không" có 2 nam chính đóng là Mã Hạo Đông và Phan Di Trạch. Tuy nhiên, kể từ đây, phốt cũ trong quá khứ Mã Hạo Đông - nam diễn viên sinh năm 1999 nổi tiếng với nhan sắc hotboy Weibo bị khui ra hàng loạt. Đáng chú ý, ngay từ năm 17 tuổi, Mã Hạo Đông đã có phốt lớn tày trời.

Chùm phốt tày trời của mỹ nam đam mỹ sinh năm 1999 đang hot: Rượu chè, nợ tiền, ép bạn gái phá thai năm 17 tuổi - Ảnh 1.
Chùm phốt tày trời của mỹ nam đam mỹ sinh năm 1999 đang hot: Rượu chè, nợ tiền, ép bạn gái phá thai năm 17 tuổi - Ảnh 2.

Mã Hạo Đông - mỹ nam sinh năm 1999 của showbiz Hoa ngữ

Cụ thể, lật lại từ khoá "Mã Hạo Đông" trên trang Sohu vào năm 2016, nam diễn viên điển trai này năm đó mới chỉ được biết đến là hotboy mạng xã hội. Bạn gái cũ (tự xưng là cô Lưu) của Mã Hao Đông tố anh chàng là người rượu chè, mê game, nợ tiền không trả, qua lại với nhiều cô gái khác nhau, động tay động chân đánh người, không những thế dù không có tiền nhưng lại liên tục mua hàng xa xỉ phẩm "dát" lên người.

Chùm phốt tày trời của mỹ nam đam mỹ sinh năm 1999 đang hot: Rượu chè, nợ tiền, ép bạn gái phá thai năm 17 tuổi - Ảnh 3.

Mã Hạo Đông và phốt do chính bạn gái cũ tố

Lưu tố Mã Hạo Đông vì sợ bạn gái ra nước ngoài sẽ thay lòng đổi dạ mà cố tình để cô có thai, sau đó lại sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp riêng (tháng 8 năm 2016 Mã Hạo Đông ký hợp đồng với Studio của Cao Viên Viên) mà ép bạn gái phá thai ngay cả khi bụng bầu của Lưu đã 6 tháng.

Chùm phốt tày trời của mỹ nam đam mỹ sinh năm 1999 đang hot: Rượu chè, nợ tiền, ép bạn gái phá thai năm 17 tuổi - Ảnh 4.

Mẹ của Mã Hạo Đông sau đó đã lên tiếng phản bác, Lưu dùng thủ đoạn để khống chế con trai bà. Tuy nhiên, sau đó, cả công ty và nam diễn viên sinh năm 1999 này đều phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ.

Chùm phốt tày trời của mỹ nam đam mỹ sinh năm 1999 đang hot: Rượu chè, nợ tiền, ép bạn gái phá thai năm 17 tuổi - Ảnh 5.

Sau 3 năm, sự việc tưởng chừng đã rơi vào quên lãng thì mới đây lại có tin anh chàng được nhắm vào 1 trong 2 vai diễn của "Anh có thích em không", chính vì vậy, phốt năm xưa bị khui lại.

Chùm phốt tày trời của mỹ nam đam mỹ sinh năm 1999 đang hot: Rượu chè, nợ tiền, ép bạn gái phá thai năm 17 tuổi - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm