Chùm ảnh: Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc tranh thủ quay lại Thủ đô sớm để nghỉ ngơi trước khi quay lại với guồng quay công việc

Hồng Duy, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 19/02/2018

Dù mùng 6 Âm lịch mới chính thức quay lại làm việc, nhưng từ chiều tối mùng 4 Tết (19/2) nhiều người dân đã tranh thủ quay lại Thủ đô sớm để nghỉ ngơi. Bến xe Giáp Bát (Hà Nội) lại đông đúc, huyên náo như thường ngày.

Chùm ảnh: Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc tranh thủ quay lại Thủ đô sớm để nghỉ ngơi trước khi quay lại với guồng quay công việc - Ảnh 1.

Chiều mùng 4 Tết (19/2) bến xe Giáp Bát (Hà Nội) bắt đầu nhộn nhịp, tấp nập khi người dân khắp nơi quay lại Thủ đô sớm.

Chùm ảnh: Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc tranh thủ quay lại Thủ đô sớm để nghỉ ngơi trước khi quay lại với guồng quay công việc - Ảnh 2.

Bên ngoài bến xe, nhiều hành khách tỏ ra mệt mỏi sau chuyến đi dài.

Nhiều người tay xách nách mang, lỉnh kỉnh đồ đạc mang từ quê ra.

Chùm ảnh: Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc tranh thủ quay lại Thủ đô sớm để nghỉ ngơi trước khi quay lại với guồng quay công việc - Ảnh 4.

Dù mùng 6 Âm lịch mới chính thức quay lại làm việc, nhưng từ chiều tối mùng 4 Tết nhiều người dân đã tranh thủ quay lại Thủ đô sớm để nghỉ ngơi.

Chùm ảnh: Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc tranh thủ quay lại Thủ đô sớm để nghỉ ngơi trước khi quay lại với guồng quay công việc - Ảnh 5.

Nhiều gia đình dắt theo con nhỏ quay lại Thủ đô.

Chùm ảnh: Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc tranh thủ quay lại Thủ đô sớm để nghỉ ngơi trước khi quay lại với guồng quay công việc - Ảnh 6.

Xe ôm, taxi quây kín các khu vực bến xe để đón khách.

Chùm ảnh: Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc tranh thủ quay lại Thủ đô sớm để nghỉ ngơi trước khi quay lại với guồng quay công việc - Ảnh 7.

Một bạn trẻ ngoài hành lý còn mang 2 chú cún cưng lên thành phố.

Chùm ảnh: Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc tranh thủ quay lại Thủ đô sớm để nghỉ ngơi trước khi quay lại với guồng quay công việc - Ảnh 8.

Cả gia đình quay lại Hà Nội sau kì nghỉ Tết Nguyên đán.

Chùm ảnh: Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc tranh thủ quay lại Thủ đô sớm để nghỉ ngơi trước khi quay lại với guồng quay công việc - Ảnh 9.

Trên các tuyến đường cũng xuất hiện nhiều xe máy chở đồ đạc lỉnh kỉnh về Thủ đô.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm