Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng ở TP.Nha Trang: Ô tô "bơi" như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm dưới biển nước

Thục Hạnh, Theo Helino 17:50 18/11/2018

Cơn mưa lớn trút xuống Nha Trang khiến nhiều nơi của thành phố chìm trong biển nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân. Những hình ảnh được ghi lại về tình hình ngập lụt, sạt lở nơi đây khiến nhiều người xót xa.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão số 8 hoạt động trên biển Đông, mưa lớn từ ngày 17 kéo dài sang ngày 18/11 khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Nha Trang cũng như nhiều địa phương khác tại Khánh Hòa bị sạt lở và ngập sâu trong nước.

Chiều 18 /11, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó chủ tịch UBND TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết mưa lớn từ tối 17 /11 đến sáng nay khiến nhiều khu vực ở TP bị sạt lở nghiêm trọng.

"Thống kê đến thời điểm này thì có 10 người chết, 2 người mất tích, nhiều người bị thương. Chúng tôi đang phối hợp với các đơn vị liên quan tập trung cứu hộ cứu nạn, ổn định cuộc sống của người dân", ông Khánh nói.

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 1.

Nhiều đường phố tại Nha Trang ngập lụt do mưa lớn kéo dài - Ảnh: Tứ Quý

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 2.

Tình trạng ngập lụt cũng khiến cho giao thông qua khu vực ùn tắc - Ảnh: Tứ Quý

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 3.

Nước ngập cao hàng mét trên đường khiến ô tô chìm dưới nước như "tàu ngầm" - Ảnh: Báo Khánh Hoà

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 4.

Tài xế ô tô phải leo lên nóc xe tránh ngập khi nước dâng cao trên đường 2/4 (Nha Trang) - Ảnh: Facebook.

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 5.

Ảnh: FB

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 6.

Đường tàu bị ngập khiến tàu SE7 không thể vào ga Nha Trang - Ảnh: Báo Khánh Hoà

Đường ngập khiến các phương tiện di chuyển khó khăn - Ảnh: FB

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 8.

Ảnh: FB

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 9.

Sân vận động 19-8 Nha Trang ngập trong biển nước. Ảnh: X.B

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 10.

Khu vực chợ Vĩnh Hải ngập lụt nghiêm trọng. Ảnh: P.H

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 11.

Cây xăng trên đường 2/4 rơi vào tình trạng không thể hoạt động - Ảnh: FB

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 12.

Nhiều gia đình phải gia cố nhà cửa, chèn bao tải cát để chống nước vào nhà. Tuy nhiên do nước quá lớn khiến một số gia đình ở khu vực trũng thấp bị ngập - Ảnh: Báo Khánh Hoà.

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 13.

Ảnh: Báo Khánh Hoà

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 14.

Người dân căng dây cảnh báo nước lũ không thể lưu thông - Ảnh: Báo Khánh Hoà.

Đồ vật trong nhà dân chìm trong nước - Ảnh: FB

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 16.

Bên cạnh ngập lụt, tình trạng sạt lở cũng đang diễn ra rất phức tạp tại Nha Trang - Ảnh: Tứ Quý

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 17.

Nhiều nhà dân bị sập, thiệt hại do sạt lở - Ảnh: Tứ Quý

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 18.

Cảnh tượng tài sản bị hư hỏng do thiên tai khiến nhiều người xót xa - Ảnh: FB

Nước lũ xối xả kinh hoàng - Ảnh: FB

Chùm ảnh ngập lụt kinh hoàng qua Nha Trang, Khánh Hoà: Ô tô bơi như tàu ngầm, đồ vật trong nhà chìm trong biển nước - Ảnh 20.

Người dân chờ ngớt mưa để tranh thủ khắc phục thiệt hại - Ảnh: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm