Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích

Nhật Thành, Theo Helino 10:28 20/01/2020

Cùng chiêm ngưỡng băng tuyết mùa đông đã hóa phép vạn vật trở nên kỳ vĩ như thế nào nhé!

Mùa đông có một thứ ma thuật rất kỳ lạ, có thể hô biến vạn vật, làm chúng nổi bật và trở nên thu hút hơn rất nhiều. Những ngôi nhà, cái cây, ngọn núi khi được bao phủ dưới lớp băng tuyết trắng xóa của mùa đông đều trở nên kỳ vĩ biết bao, điều mà chúng ta chỉ có thể bắt gặp trong truyện cổ tích.

Nếu bạn không tưởng tượng ra được những lâu đài đẹp như thế nào thì hãy chờ mùa đông đến

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 1.

Kỳ vĩ, biến ảo là những từ bạn có thể mô tả mùa đông. Bức ảnh này khiến chúng ta phải đặt ra câu hỏi rằng: "Đây là tranh vẽ hay ảnh chụp?"

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 2.

Chuyến tàu tốc hành phương Bắc trong đời thực

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 3.

Tĩnh lặng và bình yên, hệt như trong truyện cổ tích

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 4.

Những khối băng cũng làm nên vẻ đẹp rất riêng của mùa đông

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 5.

Cầu Rakotz phản chiếu độ cong tuyệt đối của mình dưới dòng sông băng, tạo nên một vòng tròn hoàn hảo

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 6.

Một khung cảnh đặc trưng của mùa đông: tuyết trắng, ánh đèn sáng, lâu đài...hệt như một bức tranh cổ tích

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 7.

Màu của ngôi nhà kết hợp với tuyết trắng giá lạnh tạo nên cảnh tượng đẹp mê hồn

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 8.

Núi băng phía sau trông chẳng khác những con quái vật hung dữ là bao

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 9.

Thử tưởng tượng được đi dạo dưới con đường này đi! Ôi bản tình ca mùa đông là đây!

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 10.

Ngôi nhà đứng một mình giữa trời tuyết trắng xóa tạo nên một cảnh tượng rất đặc trưng của mùa đông

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 11.

Kỳ vĩ đến đáng kinh ngạc là điều mùa đông mang tới

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 12.

Đây có phải là cánh cổng dẫn tới một chiều không gian khác không?

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 13.

Ngôi nhà của người lùn trong truyện cổ tích

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 14.

Lại thêm một ngôi nhà nữa bước ra từ truyện cổ tích

Chùm ảnh mùa đông băng tuyết trắng xóa phủ khắp vạn vật đẹp đến mê hồn, trông như khung cảnh trong truyện cổ tích - Ảnh 15.

(Nguồn: Brightside)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm