Chùm ảnh: Khoảnh khắc xuất thần của V (BTS) ở Grammy khiến dân tình phải thốt lên "Chàng trai với mái tóc xanh lá là ai vậy?"

September, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 11/02/2019

Một thành viên của BTS vừa lại trở thành tâm điểm trong cộng đồng mạng thế giới sau màn xuất hiện ở Grammy 2019.

Cứ mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện tầm cỡ ở Mỹ là thể nào BTS cũng sẽ có một thành viên được cư dân mạng hết sức quan tâm. Ở Grammy lần này cũng vậy, chàng trai lọt vào mắt xanh của đại đa số khán giả theo dõi lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất hành tinh chính là V. Sở hữu mái tóc xanh lá/ xanh bạc hà đầy nổi bật, V được cư dân mạng săn lùng "info" ráo riết trên Twitter với từ khóa "chàng trai tóc xanh lá". Sự nổi tiếng nhất thời của anh chàng tại Grammy 2019 được cả báo Hàn đăng tải, khiến người hâm mộ của V tại quê nhà vô cùng tự hào khi thần tượng của mình đang nhận được sự chú ý không nhỏ từ khán giả quốc tế.

Chùm ảnh: Khoảnh khắc xuất thần của V (BTS) ở Grammy khiến dân tình phải thốt lên Chàng trai với mái tóc xanh lá là ai vậy? - Ảnh 1.
Chùm ảnh: Khoảnh khắc xuất thần của V (BTS) ở Grammy khiến dân tình phải thốt lên Chàng trai với mái tóc xanh lá là ai vậy? - Ảnh 2.
Chùm ảnh: Khoảnh khắc xuất thần của V (BTS) ở Grammy khiến dân tình phải thốt lên Chàng trai với mái tóc xanh lá là ai vậy? - Ảnh 3.
Chùm ảnh: Khoảnh khắc xuất thần của V (BTS) ở Grammy khiến dân tình phải thốt lên Chàng trai với mái tóc xanh lá là ai vậy? - Ảnh 4.

Cư dân mạng phát sốt trước "chàng trai tóc xanh lá" trong BTS.

V nhận được rất nhiều lời khen cho ngoại hình của anh.

Nào đâu chỉ "cool ngầu", anh chàng còn hết sức đáng yêu trên thảm đỏ Grammy nữa đây!

Chùm ảnh: Khoảnh khắc xuất thần của V (BTS) ở Grammy khiến dân tình phải thốt lên Chàng trai với mái tóc xanh lá là ai vậy? - Ảnh 8.
Chùm ảnh: Khoảnh khắc xuất thần của V (BTS) ở Grammy khiến dân tình phải thốt lên Chàng trai với mái tóc xanh lá là ai vậy? - Ảnh 9.
Chùm ảnh: Khoảnh khắc xuất thần của V (BTS) ở Grammy khiến dân tình phải thốt lên Chàng trai với mái tóc xanh lá là ai vậy? - Ảnh 10.
Chùm ảnh: Khoảnh khắc xuất thần của V (BTS) ở Grammy khiến dân tình phải thốt lên Chàng trai với mái tóc xanh lá là ai vậy? - Ảnh 11.

Thành viên BTS phấn khích khi cầm chiếc cúp của Grammy trong tay.

Chùm ảnh: Khoảnh khắc xuất thần của V (BTS) ở Grammy khiến dân tình phải thốt lên Chàng trai với mái tóc xanh lá là ai vậy? - Ảnh 12.
Chùm ảnh: Khoảnh khắc xuất thần của V (BTS) ở Grammy khiến dân tình phải thốt lên Chàng trai với mái tóc xanh lá là ai vậy? - Ảnh 13.

Chùm ảnh V gây thương nhớ với ngoại hình vô cùng điển trai cùng mái tóc xanh nổi bật tại Grammy 2019.

Chùm ảnh: Khoảnh khắc xuất thần của V (BTS) ở Grammy khiến dân tình phải thốt lên Chàng trai với mái tóc xanh lá là ai vậy? - Ảnh 14.

Tại Grammy 2019, BTS xuất hiện với tư cách là người công bố và trao giải cho hạng mục Album R&B xuất sắc nhất.

Nguồn tham khảo: Naver

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm