Chùm ảnh đẹp: Huyền thoại Above & Beyond cùng dàn DJ đình đám "thổi bùng" không khí đại nhạc hội EDM tại Hà Nội

Mai Mon/ Ảnh: Mai Lân, Theo Trí Thức Trẻ 12:19 06/05/2018

Đại nhạc hội NEX đã kết thúc nhưng những hình ảnh đẹp của đêm nhạc với sự thăng hoa của các nghệ sĩ, đặc biệt là bộ đôi Above & Beyond sẽ là kỉ niệm đáng nhớ với những khán giả có mặt.

Ngày 5/5, đại nhạc hội NEX đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Đêm nhạc EDM có sự quy tụ của các tên tuổi lớn như huyền thoại Above & Beyond, Vicetone, Party Favor, Paris & Simo và dàn Line-up nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Nim & Slim, DJ Minh Trí, SummerHuynh, Kodeine, KS, Kevinevin & Ezik (Smoke Session), Hanzoi, Howning.

Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau khuấy động bầu không khí với loạt giai điệu sôi động, các set nhạc bùng nổ. Mặc dù xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, trời đổ có lúc đổ mưa lớn nhưng hàng ngàn bạn trẻ có mặt vẫn nhiệt tình cháy hết mình với những tiết mục mà các nghệ sĩ đem tới đại nhạc hội. 

Đại nhạc hội NEX với sự góp mặt của Above&Beyond và dàn DJ đình đám

Sự xuất hiện của bộ ba huyền thoại Above & Beyond là tâm điểm của đại nhạc hội tối 5/5.

Bộ đôi Slim V và Nimbia khiến khán giả bùng nổ với những set nhạc sôi động. Hai nam DJ gây nức lòng với tiết mục tưởng nhớ Avicii.

Paris & Simo mở đầu phần trình diễn của loạt DJ quốc tế. Anh giơ cao lá cờ Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Party Favor.

Vicetone.

Trước thềm chương trình diễn ra, trời có đổ mưa lớn nhưng các bạn trẻ vẫn cùng nhau hết mình với đêm đại nhạc hội.

Chùm ảnh đẹp: Huyền thoại Above & Beyond cùng dàn DJ đình đám thổi bùng không khí đại nhạc hội EDM tại Hà Nội - Ảnh 8.

Sân khấu hoành tráng của đêm nhạc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm