Chúc mừng Gerrard, huyền thoại Liverpool đã có quý tử sau ba công chúa xinh đẹp

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 29/04/2017

Huyền thoại của Liverpool vui mừng báo tin vợ anh vừa hạ sinh một cậu con trai, có thể nối nghiệp bố trong tương lai.

Rạng sáng ngày 29/4 (giờ địa phương), cô vợ Alex của Gerrard đã hạ sinh một cậu con trai, được đặt tên là Lio. Tin mừng được Gerrard báo cho bạn bè và người hâm mộ thông qua Instagram. G8 viết: "Lio George Gerrard sinh vào sáng nay lúc 4h55. Mẹ tròn con vuông. Gia đình chúng tôi giờ đã trọn vẹn".

Chúc mừng Gerrard, huyền thoại Liverpool đã có quý tử sau ba công chúa xinh đẹp - Ảnh 1.

Gerrard chưa bao giờ phát biểu trước công chúng anh muốn có một cậu con trai. Cựu tiền vệ Liverpool luôn bày tỏ tình cảm và tình yêu dành cho ba cô công chúa đáng yêu: Lilly-Ella (13 tuổi), Lexie (10 tuổi) và Lourdes (5 tuổi). Nhưng một ngôi sao thế giới như anh vẫn muốn có một cậu nhóc để nối nghiệp cầu thủ.

Chúc mừng Gerrard, huyền thoại Liverpool đã có quý tử sau ba công chúa xinh đẹp - Ảnh 2.

Biết tin mừng của Gerrard, các fan đã thay nhau gửi lời chúc. Nhiều fan hi vọng một Gerrard mới vừa được sinh ra và mong sớm thấy ngày con trai anh xỏ giày thi đấu. Nhưng trên thế giới, trường hợp con trai thi đấu thành công như bố là khá hiếm hoi.

Tuần trước, Liverpool vừa thông báo bổ nhiệm chính thức Gerrard làm HLV đội U18 Liverpool. G8 sẽ bắt đầu sự nghiệp huấn luyện ở đội trẻ và một ngày không xa có thể ngồi vào ghế HLV trưởng ở đội một.

Chúc mừng Gerrard, huyền thoại Liverpool đã có quý tử sau ba công chúa xinh đẹp - Ảnh 3.

Chúc mừng Gerrard, huyền thoại Liverpool đã có quý tử sau ba công chúa xinh đẹp - Ảnh 4.

Gerrard và ba con gái.

Gerrard rời Liverpool vào năm 2015, dưới thời HLV Brendan Rodgers. Anh sau đó đầu quân cho LA Galaxy đá ở Mỹ và giải nghệ năm 2016. Chính HLV Jurgen Klopp là người đã khuyên Gerrard nên bắt đầu làm việc từ đội trẻ, thay vì thử sức làm HLV ở một số đội bóng nhỏ khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm