Chuẩn bị kết hôn, bạn gái Lâm Phong lộ quá khứ từng đóng cảnh nóng và hẹn hò với "tiểu Cổ Thiên Lạc"

Hoàng Linh, Theo Helino 21:16 19/06/2019

Giới truyền thông và netizen đã nhanh chóng "khui" lại quá khứ "đầy màu sắc" của Trương Hinh Nguyệt.

Mới đây, Lâm Phong cùng bạn gái Trương Hinh Nguyệt đã xuất hiện trong đám cưới của một thân ở Đại Lục. Trong khi Lâm Phong vô cùng điển trai với bộ vest đen lịch lãm thì Trương Hinh Nguyệt lại hút mắt bằng bộ váy quây quyến rũ nhưng không kém phần ngọt ngào.

Cặp đôi được cho là đã đính hôn và sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay nhưng cả hai đều chưa lên tiếng nói về việc này. Tuy nhiên người hâm mộ cùng netizen đều đã nhanh chóng gửi những lời chúc phúc đến cặp đôi "trai tài gái sắc", mong muốn sẽ sớm thấy đám cưới thế kỷ của họ.

Chuẩn bị kết hôn, bạn gái Lâm Phong lộ quá khứ từng đóng cảnh nóng và hẹn hò với tiểu Cổ Thiên Lạc - Ảnh 1.
Chuẩn bị kết hôn, bạn gái Lâm Phong lộ quá khứ từng đóng cảnh nóng và hẹn hò với tiểu Cổ Thiên Lạc - Ảnh 2.

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt lần đầu tiên cùng xuất hiện sau tin đồn chuẩn bị kết hôn

Trương Hinh Nguyệt vốn chỉ là một ngôi sao ít tên tuổi trong làng giải trí nhưng kể từ sau khi hẹn hò với Lâm Phong, cô nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón. Không chỉ nổi tiếng hơn, những chuyện quá khứ của Trương Hinh Nguyệt cũng được giới truyền thông và netizen "khui" ra.


Chuẩn bị kết hôn, bạn gái Lâm Phong lộ quá khứ từng đóng cảnh nóng và hẹn hò với tiểu Cổ Thiên Lạc - Ảnh 3.

Trương Hinh Nguyệt xuất thân là người mẫu nội y, sau đó chuyển hướng sang đóng phim vào năm 2016. Cô từng cùng nam diễn viên Trương Truyền Kỳ - người được mệnh danh là "tiểu Cổ Thiên Lạc" hợp tác trong bộ phim "By Face", một bộ phim điện ảnh có nhiều cảnh nóng táo bạo. Trương Hinh Nguyệt cùng Trương Truyền Kỳ được cho là "phim giả tình thật", cô cũng không trốn tránh mà còn cùng "tình tin đồn" chụp hình thân thiết.


Chuẩn bị kết hôn, bạn gái Lâm Phong lộ quá khứ từng đóng cảnh nóng và hẹn hò với tiểu Cổ Thiên Lạc - Ảnh 4.
Chuẩn bị kết hôn, bạn gái Lâm Phong lộ quá khứ từng đóng cảnh nóng và hẹn hò với tiểu Cổ Thiên Lạc - Ảnh 5.

Trương Hinh Nguyệt từng hẹn hò với "tiểu Cổ Thiên Lạc" Trương Truyền Kỳ.

Không chỉ vậy, vài ngày trước Trương Truyền Kỳ còn nhận lời phỏng vấn, cũng nói về mối quan hệ giữa anh và Trương Hinh Nguyệt. Nam diễn viên thừa nhận cả hai từng hẹn hò, họ thường xuyên đi ăn cùng nhau và Trương Hinh Nguyệt cũng hay đến Thâm Quyến để thăm anh. Trương Truyền Kỳ cũng khen ngợi nhan sắc cùng vóc dáng của tình cũ, cho biết khi quay phim cô vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Trương Truyền Kỳ cũng nhận xét Trương Hinh Nguyệt là một người mạnh mẽ nhưng lại không đủ dịu dàng như hình mẫu lý tưởng trong lòng anh.


Chuẩn bị kết hôn, bạn gái Lâm Phong lộ quá khứ từng đóng cảnh nóng và hẹn hò với tiểu Cổ Thiên Lạc - Ảnh 6.

Trương Hinh Nguyệt có cảnh nóng để đời với tình cũ.

Dù có quá khứ "đầy màu sắc" như vậy nhưng nhiều fan hâm mộ của cặp đôi Lâm Phong – Trương Hinh Nguyệt lại không hề quan tâm. Họ cho rằng ai cũng có quá khứ của mình, chỉ cần Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt thấy hạnh phúc là được rồi.


Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm