Chưa từng có tiền lệ: Nữ chính được "dao kéo" trực tiếp trên phim như ảo thuật, tưởng "hoá thiên nga" ai dè bị ném đá tơi bời!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 19/02/2022

Nhan sắc của nữ chính này thay đổi trong vài giây ngay trên cảnh phim khiến khán giả giật mình.

Phim ảnh luôn có ekip chuyên về kỹ xảo hình ảnh, làm gì cũng không để diễn viên kém sắc, bị "dìm hàng" trên màn ảnh. Tuy nhiên gần đây có một ekip "có tâm" quá mức, thực hiện màn "phẫu thuật thẩm mỹ" ngay trên phim khiến người xem cũng phải giật mình.

Trong tập mới nhất của phim Xin Chào Tay Súng Thần, nhiều cư dân mạng phát hiện nhan sắc của nữ chính Hình Phi bỗng dưng có sự thay đổi chớp nhoáng như ma thuật. Cụ thể phần bọng mắt rõ mồn một của Hình Phi đã được ekip xóa ngay lập tức trên phim, quá trình "dao kéo" này chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi.

Bọng mắt của nữ chính Hình Phi biến mất ngay trên phim như có phép thuật

Từ "Gen Z cột sống không ổn" hóa thành mỹ nhân trong tích tắc

Tuy Tencent rất có tâm khi đã xóa bọng mắt giúp cho Hình Phi nhưng phản ứng của khán giả lại không nồng nhiệt và tích cực đến thế. Nhiều ý kiến cho rằng việc xóa bọng mắt khiến nhan sắc của nữ chính Xin Chào Tay Súng Thần thiếu tự nhiên, trông không còn khả ái như bình thường. "Từ nữ chính, xoá bọng mắt xong y như nữ phụ", một netizen thẳng thừng nhận xét.

Netizen Việt nhận xét về màn "chỉnh nhan" của nữ chính Hình Phi:

- Tui thấy có bọng đẹp hơn. Xóa bọng nhìn hốc mắt hơi sâu, trông sao sao ấy.

- Sao tui thấy có bọng mắt xinh hơn ấy nhỉ? Nhìn dễ thương tự nhiên hơn.

- Từ nữ chính, xoá bọng mắt xong y như nữ phụ...

- Nhìn lướt tưởng Kim Da Mi.

- Có bọng mắt nhìn còn đẹp hơn, trông mắt to hơn.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Xin Chào Tay Súng Thần xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn của chàng xạ thủ thiên tài Thẩm Thanh Nguyên (Hồ Nhất Thiên) và cô nàng phóng viên Đường Tâm (Hình Phi). Tình cảm của Đường Tâm dành cho Thẩm Thanh Nguyên đã đâm chồi từ thời trung học, thế nhưng do xa cách địa lý nên không kịp nói ra. Mãi về sau, việc Thẩm Thanh Nguyên trở thành vận động viên Olympic đã giúp Đường Tâm đến gần hơn với crush. Liệu hai người sẽ nên duyên ra sao, và Đường Tâm sẽ "cưa đổ" anh xạ thủ lạnh lùng bằng cách nào?

Chưa từng có tiền lệ: Nữ chính được dao kéo trực tiếp trên phim như ảo thuật, tưởng hoá thiên nga ai dè bị ném đá tơi bời! - Ảnh 4.
Chưa từng có tiền lệ: Nữ chính được dao kéo trực tiếp trên phim như ảo thuật, tưởng hoá thiên nga ai dè bị ném đá tơi bời! - Ảnh 5.

Xin Chào Tay Súng Thần lên sóng từ thứ Tư đến thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chua-tung-co-tien-le-nu-chinh-duoc-dao-keo-truc-tiep-tren-phim-nhu-ao-thuat-tuong-hoa-thien-nga-ai-de-bi-nem-da-toi-boi-20220219113750627.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm