Chưa phục hồi sau cơn đột quỵ, Sir Alex vẫn "xuất hiện" trong lễ vinh danh Scholes

Đoàn Dự, Theo Trí Thức Trẻ 07:33 22/09/2018

Vào thứ Năm vừa rồi, Man United đã tổ chức một bữa tiệc vinh danh cựu tiền vệ Paul Scholes.

Chưa phục hồi sau cơn đột quỵ, Sir Alex vẫn xuất hiện trong lễ vinh danh Scholes - Ảnh 1.

Trong buổi lễ này, Sir Alex không trực tiếp có mặt, nhưng ông đã gửi món quà tới cho cậu học trò cũ. Cụ thể, Sir Alex đã thực hiện một đoạn video gửi Scholes .

"Tôi rất vui khi Scholes nhận được sự vinh danh từ Hiệp hội cựu cầu thủ Man United bởi chúng ta cần duy trì hình ảnh của những thế hệ cũ, tiếp tục làm việc với họ. Khi Scholes đến với Man United lúc mới 13, 14 tuổi, cậu ấy rất nhỏ bé nên chúng tôi đã nghi ngờ liệu Scholes có phát triển được hay không.

May mắn thay, đó là 1 trường hợp đặc biệt. Scholes đã trở thành cầu thủ xuất sắc như chúng ta đều thấy. Hơn 718 trận đấu và 155 bàn thắng, thật là một sự nghiệp tuyệt vời".

"Scholes là cầu thủ hoàn hảo đến mức tuyệt đối và dù chúng ta từng có bao nhiêu cầu thủ vĩ đại đi chăng nữa, cậu ấy vẫn luôn xứng đáng có một vị trí trong ngôi đền những huyền thoại của CLB, chẳng có gì để nghi ngờ cả.

Tôi từng đọc được chia sẻ của vài cầu thủ, Xavi, Iniesta, Pirlo, tất cả họ đều thừa nhận Scholes là cầu thủ Anh vĩ đại nhất mọi thời đại. Hãy tận hưởng tối nay Paul, xin lỗi vì ta không có mặt ở đó được, để vinh danh sự nghiệp tuyệt vời, vĩ đại của cậu" - Sir Alex nói.

Đã có khoảng 500 người có mặt tại bữa tiệc để chúc mừng Scholes. Và buổi tối thứ Năm đó rõ ràng là tuyệt vời cho huyền thoại Quỷ đỏ, cũng như thật tuyệt vời là mọi người đều thấy Sir Alex đã khỏe lại thấy rõ trong đoạn video.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm