Chưa nguôi ngoai nỗi đau "nuôi 3 con tu hú" 20 năm, triệu phú vô sinh treo thưởng lớn tìm tình địch

Duy Vu, Theo Helino 15:29 09/01/2019

Hôm ấy, họa mi vung tiền quyết tìm ra tu hú...

Hẳn các quý độc giả vẫn chưa kịp quên cảnh đời éo le của nhà đồng sáng lập trang moneysupermarket.com - triệu phú Richard Mason - chứ?

Tóm tắt lại đôi chút, chả là vào năm 2016 - 8 năm sau khi li dị người vợ cũ - ông Richard cùng người vợ mới đã đến khám tại bệnh viện sau nhiều lần cố gắng mà không thể có con. Tại đây, kết quả xét nghiệm đã cho thấy Richard bị vô sinh bẩm sinh.

Chuyện sẽ chẳng đáng tranh cãi là bao, duy chỉ có điều: Richard Mason cùng vợ cũ đã từng có với nhau tận 3 đứa con, và Richard đã phải chu cấp cho họ suốt 20 năm qua?!?

Choáng váng, thất vọng, vị triệu phú vô sinh bắt đầu lật lại câu chuyện cũ và thấy tiếc nuối vô cùng. Không những phải bồi thường cho vợ cũ - bà Kate - 4 triệu bảng Anh trong cuộc li dị hồi năm 2008, ông còn phải trả 3 nghìn bảng mỗi tháng để giúp bà nuôi các con nữa!

Chưa nguôi ngoai nỗi đau nuôi 3 con tu hú 20 năm, triệu phú vô sinh treo thưởng lớn tìm tình địch - Ảnh 1.

Triệu phú Richard Mason cùng vợ và 3 người con (không có đứa nào là của ông).

"Điều này đã thực sự khiến trái tim tôi tan vỡ. Trong chốc lát, tôi nhận ra mình chẳng có đứa con nào cả. Không những thế, người cha sinh học của chúng thì chưa phải trả một xu nào từ trước tới giờ!" - Richard uất ức nói.

Và giờ đây, đã đến lúc để triệu phú Richard tìm lại công lý cho chính mình. Bản thân bà Kate cũng đã bị chồng cũ kiện ra tòa hồi năm 2016 vì tội lừa đảo, phải bồi thường cho Richard khoản tiền lên đến 250 nghìn bảng Anh. Kate thừa nhận mình đã ngoại tình, nhưng nhất quyết không chịu tiết lộ danh tính người tình đã "cắm sừng" chồng cũ.

Chưa nguôi ngoai với nỗi đau phải "nuôi 3 con tu hú" suốt 20 năm, ông Richard - 55 tuổi - đã quyết định viết một cuốn sách về hành trình lừa dối của vợ, đồng thời treo thưởng 5 nghìn bảng Anh (gần 150 triệu đồng) cho người nào tìm ra tung tích kẻ cắm sừng khiến ông Richard phải khốn đốn.

Chưa nguôi ngoai nỗi đau nuôi 3 con tu hú 20 năm, triệu phú vô sinh treo thưởng lớn tìm tình địch - Ảnh 2.

Triệu phú Richard đang trên đường truy tìm kẻ cắm sừng, ai có thông tin gì nhớ liên hệ ngay để nhận thưởng nóng 150 triệu đồng nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm